Fundiin hợp tác với Sapo cung cấp giải pháp Mua Trả Sau miễn phí

Thế Duyệt , Theo Pháp luật & Bạn đọc

Giải pháp "Mua ngay trả sau" hoàn toàn miễn phí của Fundiin cung cấp cho khách hàng một phương thức thanh toán mới, đồng thời cho phép doanh số bán hàng của đối tác tăng tới 30% chỉ trong một tháng.

Hôm nay (ngày 15/7), nền tảng công nghệ Mua Ngay Trả Sau Fundiin đã chính thức hợp tác cùng với nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh hàng đầu tại Việt Nam là Sapo nhằm tích hợp giải pháp thanh toán trả trả sau dành cho các đối tác của Sapo. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn thanh toán mới, đồng thời giúp tăng doanh số lên tới 30% ngay sau 1 tháng triển khai.

Báo cáo mới từ công ty khảo sát thị trường Cimigo, người tiêu dùng Việt đang có xu hướng giảm áp lực lên ngân sách gia đình trong mua sắm tiêu dùng. Bên cạnh các giải pháp truyền thống là các chương trình giảm giá hay miễn phí giao hàng, giải pháp "Mua ngay trả sau" miễn phí của Fundiin đã chứng minh được giá trị "kép" của mình trong việc hỗ trợ cân đối thu chi chủ qđộng cho người tiêu dùng, đồng thời nâng cao doanh số cho đơn vị bán hàng một cách hiệu quả.

Fundiin hợp tác với Sapo cung cấp giải pháp Mua Trả Sau miễn phí - Ảnh 1.

Hiện nay, Sapo là công ty công nghệ cung cấp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 100,000 khách hàng kinh doanh. Sự hợp tác giữa Fundiin và Sapo sẽ giúp hơn 100,000 nhà bán lẻ trên nền tảng Sapo cơ hội chuyển đổi số phương thức thanh toán, giúp tăng doanh số lên đến 30% ngay sau 1 tháng triển khai.

Các nhà bán lẻ đủ điều kiện sẽ có thể hỗ trợ khách hàng của họ chia đơn hàng thành 3 kỳ thanh toán hàng tháng hoàn toàn miễn phí trong vòng 5 giây mà không cần thẻ tín dụng và không cần tải ứng dụng. Các nhà bán lẻ sẽ nhận ngay toàn bộ giá trị đơn hàng từ Fundiin.

Fundiin cung cấp tính năng Mua ngay trả sau miễn phí trong 5 giây với chỉ một tấm hình chứng minh thư duy nhất và không phải cung cấp thông tin cá nhân khác và không cần tải ứng dụng. Nhờ đó, các đối tác bán hàng có thể mang đến lựa chọn thanh toán phù hợp và thông minh hơn, đồng thời gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

NỔI BẬT TRANG CHỦ