Galaxy S Series 2022 - Hơn cả những gì người dùng có thể mong đợi

Nhật Nguyễn AD,  

Mang tầm nhìn dài hạn của một nhà phát triển công nghệ, Samsung mang đến dự án vật liệu đầy cảm hứng ngay trên thiết bị cao cấp mới nhất trong năm 2022.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công việc đang trở nên tăng dần theo thời gian khiến chúng ta trở nên quá bận rộn, vì thế sự trợ giúp từ các thiết bị điện tử đã hỗ trợ rất nhiều cho các hoạt động đời sống thường ngày. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, việc sử dụng các sản phẩm công nghệ cùng chung một hệ sinh thái mới thực sự khiến ta có thể thấy rõ ràng được sự tương tác qua lại, mang tới những trải nghiệm công nghệ một cách tối ưu nhất.

Xét đến từng thành phần cụ thể trong hệ sinh thái của Samsung tạo ra, tất cả đều được hãng chỉnh chu và đem đến sự hiệu quả cho người dùng. Nhờ vậy, việc bổ trợ lẫn nhau làm cho người sở hữu cảm giác được sự thoải mái trong cuộc sống và năng động, sáng tạo hơn khi làm việc hay giải trí.

Galaxy S Series 2022 - Hơn cả những gì người dùng có thể mong đợi - Ảnh 1.

Cụ thể hơn với hệ sinh thái Galaxy, người dùng có thể tối ưu hóa việc học tập, làm việc hay kể cả giải trí với dòng sản phẩm Galaxy Tab, mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn với dòng smartphone Galaxy S. Song song đó, người dùng còn chính thức rèn luyện sức khỏe một cách nghiêm túc với các bài tập thể dục từ Galaxy Watch, hay hơn nữa là khả năng giải trí không giới hạn thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng với Galaxy Buds. Từ hệ sinh thái Galaxy toàn năng này, đã giúp Samsung thành công và không ngừng cố gắng tìm tòi, phát triển hơn ở những vật liệu thay thế xanh và thân thiện hơn với môi trường nhằm thực hiện triết lý "Một thiết bị sinh ra, một điều tốt hơn sẽ đến với người dùng và cuộc sống".

Chắc hẳn rằng, chúng ta đều đã từng chứng kiến những hình ảnh đau lòng về đại dương và bãi biển xinh đẹp một thời, nay bị bao phủ bởi rác thải nhựa. Đồng nghĩa với cá, rùa, chim và các dạng sinh vật biển khác đang phải chia sẻ môi trường sống của chúng với vô số những đống chai lọ, ống hút và các loại nhựa bỏ đi khác, hình thành một mối đe dọa ngày càng nghiêm trọng hơn đối với con người và môi trường sống. Hiểu được điều đó, Samsung đã luôn nỗ lực và phát triển các sản phẩm, mang tới giải pháp có ý thức về bảo vệ môi trường.

Galaxy S Series 2022 - Hơn cả những gì người dùng có thể mong đợi - Ảnh 2.

Trong những năm gần đây Samsung đã luôn tích cực trong các hoạt động vì Hành tinh Xanh để mang đến những giải pháp môi trường sáng tạo. Mới đây nhất, tại sự kiện CES 2022 vừa qua với chủ đề 'Together to Tomorrow' (Cùng nhau vì ngày mai) công ty Hàn Quốc đã hợp tác với hãng quần áo Patagonia của Mỹ để nghiên cứu vi nhựa và giảm lượng thải ra khỏi máy giặt. Đồng thời, Samsung cũng đã giới thiệu chiếc máy lọc nước Bespoke mới, đây được xem là sản phẩm đầu tiên trong ngành có thể loại bỏ các vi hạt có kích thước từ 0,5 đến 1 micromet khỏi nước uống. Nó cũng đã nhận được chứng nhận từ NSF International cho khả năng loại bỏ vi nhựa.

Song song đó, Samsung đã làm việc chăm chỉ để giảm tác động đến môi trường trong những năm qua. Điển hình cho thấy, bộ sạc cho Galaxy và Galaxy Buds Pro mới, Galaxy Buds Live và Galaxy Buds 2 đều được làm từ 20% vật liệu tái chế. So với Galaxy S7 2016, bao bì của Galaxy S21 tạo ra ít rác thải hơn 51%. Hiện tại, loại nhựa duy nhất nằm ở bao bì điện thoại Galaxy là màng bảo vệ, nhưng Samsung cũng đang nghiên cứu các vật liệu thân thiện với môi trường hơn ở chi tiết này.

Galaxy S Series 2022 - Hơn cả những gì người dùng có thể mong đợi - Ảnh 3.

Thêm vào đó, Samsung cũng phát triển ý tưởng về việc thu gom rác từ đại dương để tổng hợp vật liệu cho thiết bị công nghệ và Galaxy S22 Series được cho rằng sẽ là mẫu smartphone đầu tiên ứng dụng vật liệu tổng hợp này. Samsung đã mang tầm nhìn dài hạn của một nhà phát triển công nghệ với dự án vật liệu đầy cảm hứng nhằm thúc đẩy sự đồng lòng chung tay bảo vệ môi trường từ các nhà sản xuất khác.

Bên cạnh việc gây chú ý về mặt chất liệu sản phẩm, Galaxy S22 Series còn nhận được sự chú ý khi có nhiều thông tin rò rỉ cho rằng thiết bị flagship lần này sẽ mang rất nhiều công nghệ nâng cấp mới mẻ. Phải kể đến như S22 Series được dự kiến sẽ ra mắt với 3 phiên bản gồm Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra. Trong đó, Samsung Galaxy S22 Ultra có thể mang thiết kế vuông đặc trưng của dòng Galaxy Note mà tất cả chúng ta đang chờ đợi, một chiếc smartphone có kích thước lớn, cụm camera hình chữ "P" và có khe cắm chứa bút S-Pen.

Galaxy S Series 2022 - Hơn cả những gì người dùng có thể mong đợi - Ảnh 4.

Galaxy S Series 2022 - Hơn cả những gì người dùng có thể mong đợi - Ảnh 5.

Theo thông tin cho biết, ở phiên bản Galaxy S22 Series, Samsung sẽ cung cấp hai phiên bản chip Snapdragon 8 Gen1 và Exynos 2200 cho từng thị trường khác nhau. Dù chưa có thông tin chính thức, nhưng chúng ta có thể đoán rằng cả hai đều thuộc bộ vi xử lý dạng 'khủng' nhất từ trước đến nay mà Samsung đã cho ra mắt, hứa hẹn mang đến quá trình sử dụng nhanh và hiệu quả hơn. 

Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được diễn ra vào ngày 09/02 sắp tới với định hướng "Break The Rule" trên dòng sản phẩm Galaxy S22 Series của Samsung không chỉ hướng sản phẩm vượt ra khỏi những khuôn khổ công nghệ đã dần thành thói quen mà còn là sản phẩm vì hành tinh xanh thực thụ với vật liệu được tổng hợp từ "rác" đại dương. 

Chính thức: Galaxy S22 ra mắt ngày 9/2, đặt trước nhận quà khủng 7 triệu https://genk.vn/galaxy-s-series-2022-hon-ca-nhung-gi-nguoi-dung-co-the-mong-doi-20220126164624926.chn
Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày