Game mới của Hideo Kojima sẽ xóa nhòa ranh giới giữa các phương tiện trung gian, ý chỉ game và phim ảnh

Dink,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 1 tuần trước

Bộ óc thiên tài chắc chắn sẽ làm game thủ choáng ngợp trước sản phẩm mới.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí game Nhật Bản Famitsu nhân dịp năm mới, nhà phát triển game lừng danh Hideo Kojima “nhá hàng” những dự định của mình trong 2022. Nói về dự án tiếp theo của Kojima Production, ông bày tỏ một cách đầy tham vọng về một game sẽ xóa nhòa ranh giới giữa các phương tiện trung gian.

Game mới của Hideo Kojima sẽ xóa nhòa ranh giới giữa các phương tiện trung gian, ý chỉ game và phim ảnh - Ảnh 1.


Nhận định của Hideo Kojima được trang tin Gematsu dịch sang tiếng Anh, và tạm dịch như sau:

“Một tựa game mới, một game [tương tự] một thử thách mới. Khi mà giới hạn của ngành giải trí biến mất trong tương lai gần, tôi muốn biến năm nay thành bước đệm hướng tới việc thách thức những phương tiện trung gian mới và những cách thức biểu đạt mới”.

Game thủ đều biết tình yêu phim ảnh của Hideo Kojima, và cũng hiểu rõ xu hướng lồng ghép yếu tố điện ảnh vào game của mình. Dường như nghệ sĩ phát triển game kỳ tài mong muốn tạo ra một sản phẩm mới vượt qua những giới hạn nhàm chán, những ranh giới được ngành giải trí phân định rõ đâu là game và đâu là phim. 

Hãy chờ xem bộ óc thiên tài của Hideo Kojima sẽ đem lại cho làng game 2022 những món ăn tinh thần gì.

https://genk.vn/game-moi-cua-hideo-kojima-se-xoa-nhoa-ranh-gioi-giua-cac-phuong-tien-trung-gian-y-chi-game-va-phim-anh-20220103154944759.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày