Game mới từ nhóm các nhà phát triển từng làm The Witcher 3: kết hợp phiêu lưu và quản lý thành phố, thế giới tăm tối chẳng khác gì "quê Geralt"

Kim,  

Những game thủ đã chơi The Witcher 3 sẽ thấy cảm giác quen thuộc vô cùng.

Dù Gord được phát triển bởi Covenant, nhưng nhìn đồ họa, nghe nhạc game, nhận thấy những thực thể kinh hoàng lẩn khuất trong thế giới tăm tối, ta cũng có thể nhận ra ngay: nhà phát triển chính là những cá nhân đã tạo nên The Witcher 3: Wild Hunt.

Mời bạn xem trailer đầu tiên của Gord:

Trailer công bố Gord, game mới từ các nhà phát triển từng công tác tại CD PROJEKT RED.

Game mới từ nhóm các nhà phát triển từng làm The Witcher 3: kết hợp phiêu lưu và quản lý thành phố, thế giới tăm tối chẳng khác gì quê Geralt - Ảnh 2.

Giao diện quản lý thành phố.

Game mới từ nhóm các nhà phát triển từng làm The Witcher 3: kết hợp phiêu lưu và quản lý thành phố, thế giới tăm tối chẳng khác gì quê Geralt - Ảnh 3.

Đối mặt với quái vật kinh hoàng trên đường đi phiêu lưu kiếm tài nguyên.

Game mới từ nhóm các nhà phát triển từng làm The Witcher 3: kết hợp phiêu lưu và quản lý thành phố, thế giới tăm tối chẳng khác gì quê Geralt - Ảnh 4.

Và đối mặt với những lựa chọn khó thường xuất hiện trong game quản lý, ví dụ như Frostpunk.

Dựa vào những chi tiết đã xuất hiện, ta có thể thấy Gord là "đứa con lai" giữa game phiêu lưu và quản lý thành phố. Bạn có thể điều khiển từng tổ đội hay từng nhân vật đi khai hoang, lưu lạc giữa những "vùng đất bị nguyền rủa" và đối mặt với "những nỗi kinh hoàng không tên"; Covenant không khoác lác với vế sau, khi thấy một sinh vật không rõ hình hài đang cuốn lấy một người, đưa lên miệng một cách thô bạo.

Game mới từ nhóm các nhà phát triển từng làm The Witcher 3: kết hợp phiêu lưu và quản lý thành phố, thế giới tăm tối chẳng khác gì quê Geralt - Ảnh 5.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể đưa Gord vào danh sách ước trên Steam. Dự kiến game sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022. Gord vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và nếu hứng thú, bạn có thể góp công nhằm đẩy sớm ngày ra mắt. Nhà phát triển Covenant.dev đang tuyển chọn nhân tài cho dự án mới đó!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày