Điên - Chỉ 40 giây cũng đủ để rùng mình kinh sợ

PV , Maestro  

Rùng rợn, ám ảnh, kinh hoàng... chỉ 39 giây của một đoạn teaser này cũng có thể khiến game thủ phải rùng mình vì sợ.

Tại VGA 2010, InSANE (Điên) - dự án game được bí mật hợp tác phát triển bởi THQ và đạo diễn đoạt giải Oscar Guillermo del Toro - đã được công bố. Vừa qua, một thông cáo bá chí chính thức về trò chơi này đã được tung ra. Trong đó, nhà sản xuất khẳng định đây sẽ là một series game kinh dị 3 phần. Phiên bản đầu tiên của nó sẽ được phát hành trong năm 2013.


Guillermo del Toro sẽ đóng vai trò chỉ đạo sáng tạo của tựa game trong khi nó được thực hiện bởi Volition Studios. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin được công bố về trò chơi này. Tuy vậy, chỉ cần xem đoạn trailer của nó tại VGA là bạn sẽ phải thấy rùng mình. Trong suốt gần 40 giây đó toàn là những hình ảnh rùng rợn, ám ảnh và kinh hoàng.

THQ coi sự hợp tác với đạo diễn Guillermo del Toro - người đứng đằng sau những siêu phẩm như Pan’s Labyrinth - là cơ hội để cho ra đời một tựa game đem lại cuộc cách mạng về cách dẫn truyện và các yếu tố điện ảnh. Đạo diễn đoạt giải Oscar này còn cho biết thêm rằng ông muốn đưa người chơi vào tình huống mà mỗi hành động của họ sẽ đặt ra một dấu hỏi lớn về đạo đức cũng như thực tại.Điên (InSANE) là một dự án khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm game từ trước đến nay. Khi ra mắt, nó sẽ nằm trong top đầu của các sản phẩm trên thị trường. Hiện tại, bản quyền trí tuệ của InSANE thuộc về THQ. Tuy nhiên, sau này nếu như series này có được dựng thành phim thì chỉ một mình ông Guillermo del Toro mới được quyền thực hiện nó.

Những thông tin mới nhất về trò chơi này sẽ được sớm cập nhật.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ