Những thông tin nóng hổi nhất về Đua Xe Bắn Súng

PV , Kiên Định  

Sau việc David Jaffe đưa dòng game Twisted Metal trở lại tại E3, ông ta không thể thoát khỏi hàng tấn câu hỏi của báo giới về dự án game này.

Sau khi có một màn trình diễn thu hút sự chú ý của rất nhiều người xem tại E3 năm nay, game designer David Jaffe bắt đầu phải trả lời hàng loạt câu hỏi của báo giới về dự án game mới nhất của mình - Twisted Metal. Được biết, dự án này đã được Eat Sleep Play thực hiện trong 18 tháng gần đây và hiện tại vẫn chưa có nhiều điều để nói về game.


Tuy nhiên, sau sự kiện này, nhà sản xuất sẽ tập trung vào việc phát triển hai màn chơi quan trọng trong game. Đồng thời, công đoạn viết và thu âm soundtrack của Twisted Metal sẽ bắt đầu được tiến hành. Mọi thứ đều có thể thay đổi trong thời gian tới bởi đó mới chỉ là những kế hoạch trước mắt của ban lãnh đạo.

Eat Sleep Play không có ý định đưa công nghệ hình ảnh 3D vào Twisted Metal bởi để làm được điều này, game phải chạy được ở mức 60 khung hình một giây. Nhà sản xuất đảm bảo game sẽ chạy rất mượt nhưng không thể đạt tới 60 fps. Tay cầm SixAxis cũng có thể được áp dụng trong game. Người chơi sẽ giật mạnh tay cầm về phía trước để tăng tốc.


Game sẽ được dán mác Teen bởi việc này sẽ giúp nhà sản xuất bán được nhiều đĩa hơn. Không những thứ, điều đó cũng giúp cho các đoạn trailer quảng bá sản phẩm dễ xuất hiện trên truyền hình hơn là một sản phẩm Mature. Điều này mang tính chiến lược đối với mảng marketing của Twisted Metal.

Hiện tại, Eat Sleep Play chưa nghĩ tới chuyện phát triển các bản DLC hay phát hành một phiên bản Collector’s Edition. Thay vào đó, họ sẽ đưa tất cả những đoạn phim được thực hiện trong quá trình phát triển vào một DVD và bán cùng với đĩa game. Yêu cầu của các fan sẽ còn phải chờ quyết định của Sony.


Nếu như bạn không thể tham gia phần chơi online của Twisted Metal thì vẫn có thể chơi co-op offline chia đôi màn hình cùng một người khác. Tuy nhiên, phần chơi mạng và yếu tố đồng đội mới thật sự là yếu tổ chủ lực làm nên sự hấp dẫn của game.

Twisted Metal sẽ được phát hành độc quyền cho hệ máy PS3 trong năm 2011.


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ