Game Pokémon với phong cách MOBA chuẩn bị đổ bộ Nintendo Switch và mobile

Kim,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 7 tháng trước

Các Pokémon sẽ tiến hóa trong quá trình chơi, tương tự như cách các tướng game MOBA lên cấp vậy.

Nối gót những dòng game MOBA thành công như DotA hay Liên Minh Huyền Thoại, The Pokémon Company hợp tác với studio TiMi (trực thuộc tập đoàn Tencent Games) sản xuất ra một tựa game MOBA của riêng mình, đặt tên là Pokémon UNITE.

Mời bạn xem trailer đầu tiên:

Pokémon UNITE sẽ ra mắt mùa Thu này trên Nintendo Switch, iOS và Android.

Lối chơi của Pokémon UNITE có những điểm chung với các game MOBA khác: game thủ chia thành hai đội, chọn lấy cho mình những vị tướng - trong trường hợp này là Pokémon khác nhau để giao tranh, tìm kiếm cơ hội giành chiến thắng. 

Tại các game MOBA khác, người chơi sẽ phá hủy thành lũy của phe đối diện, còn trong Pokémon UNITE, bạn sẽ phải tiêu diệt Pokémon đối phương, nhặt lấy những “tinh hoa” rơi ra (trong UNITE, đây được gọi là các Aeos) và đưa về những vị trí đặc biệt để cộng điểm cho cả đội. Hết giờ, đội nhiều điểm hơn sẽ thắng cuộc.

Game Pokémon với phong cách MOBA chuẩn bị đổ bộ Nintendo Switch và mobile - Ảnh 2.
Game Pokémon với phong cách MOBA chuẩn bị đổ bộ Nintendo Switch và mobile - Ảnh 3.

Các Pokémon sẽ có những bộ kỹ năng riêng, đồ phụ trợ riêng và tất nhiên, sẽ có những skin độc đáo. Giống các game MOBA khác, skin và các vật phẩm làm đẹp nhân vật sẽ là công cụ làm tiền chính của nhà phát triển, bởi lẽ Pokémon UNITE là game chơi miễn phí.

Game sẽ đổ bộ nền tảng Switch vào tháng 7/2021. Những người chơi trên nền tảng iOS và Android sẽ phải chờ tới tháng 9 năm nay để được trên tay Pokémon UNITE.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ