Game thủ hơn 70 tuổi dành gần 20.000 giờ để chơi Skyrim mà vẫn chưa phá đảo tựa game này

DG,  

Bạn sẽ phải chơi game liên tục trong hơn 2 năm, không ăn không ngủ, mới có thể cân bằng thành tích đáng nể của game thủ này.

Không có gì khó hiểu khi 1 tựa game lớn như The Elder Scrolls V: Skyrim có thể ngốn của chúng ta hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn giờ chơi mới có thể hoàn thành cốt truyện chính, hay mở khóa được 100% thành tựu (achievement) trong trò chơi này. Tuy nhiên, “lão game thủ” dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy vài trăm giờ mà bản thân đã bỏ ra cho Skyrim vẫn còn là khá khiêm tốn.

Cụ thể, trên sub-reddit r/Skyrim, người dùng có tên Due-Film-9073 chia sẻ rằng người bác của mình mỗi ngày đều luyện tay với tựa game bom tấn do Bethesda phát hành kể từ khi ra mắt (tháng 11/20211) đến nay. Tính đến cuối tháng 2 vừa qua, game thủ này đã tốn tổng cộng hơn 19.500 giờ chơi cho Skyrim trên nền tảng Steam. Được biết, ông bác của Due-Film-9073 năm nay hơn 70 tuổi, hiện đã nghỉ hưu và có rất nhiều thời gian rảnh để thưởng thức tựa game yêu thích của mình.

Game thủ hơn 70 tuổi dành gần 20.000 giờ để chơi Skyrim mà vẫn chưa phá đảo tựa game này - Ảnh 1.

Tính đến cuối tháng 2 vừa qua, game thủ hơn 70 này đã "đốt" 19.503 giờ chơi cho The Elder Scrolls V: Skyrim.

Để giúp bạn hình dung con số này khủng khiếp đến mức nào, các Redditor đã thực hiện 1 phép tính nhanh và quy đổi 19.503 giờ ra thành khoảng 2,25 năm. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu như bạn chơi game liên tục, không ăn, không ngủ, không làm bất cứ điều gì khác, thì bạn cũng phải tốn hơn 2 năm mới có thể cân bằng thành tích mà người bác của Due-Film-9073 đã xác lập.

Mặc dù đã đầu tư nhiều thời gian như vậy, nhưng điều đáng chú ý là game thủ này vẫn chưa thể mở khóa toàn bộ các achievement của Skyrim và vẫn còn thiếu 5 cái nữa, bao gồm Thief, Master Criminal, Oblivion Walker, At the Summit of Apocrypha và Dragon Rider. Trong đó, “At the Summit of Apocrypha” là nhiệm vụ chốt lại Dragonborn, bản mở rộng thứ ba và cũng là cuối cùng dành cho tựa game này.

Game thủ hơn 70 tuổi dành gần 20.000 giờ để chơi Skyrim mà vẫn chưa phá đảo tựa game này - Ảnh 2.

Chưa mở khóa được thành tưu At the Summit of Apocrypha đồng nghĩa với việc game thủ này vẫn chưa phá đảo hoàn toàn Skyrim.

Bên cạnh đó, Due-Film-9073 cũng chia sẻ có thể bác của mình đã luôn để game chạy kể cả khi không chơi như khi đi ăn hay đi tắm. Tuy nhiên, các redditor vẫn tính toán ra rằng game thủ này phải chơi ít nhất 5 giờ/ngày mới có thể đạt được thành tích đáng nể như vậy.

Theo GamingBible

https://genk.vn/game-thu-hon-70-tuoi-danh-gan-20000-gio-de-choi-skyrim-ma-van-chua-pha-dao-tua-game-nay-20220329120642005.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ