Game thủ lập kỷ lục mới, phá đảo GTA V mà không nhận chút sát thương nào

Bạn có thể lên YouTube để chứng kiến thành tích đáng nể của UnNameD.

Game thủ lập kỷ lục mới, phá đảo GTA V mà không nhận chút sát thương nào - Ảnh 1.

Lần đầu tiên trong lịch sử kỷ lục được ghi lại, có game thủ hoàn thành phần cốt truyện của Grand Theft Auto V mà không mất một giọt máu nào. Người thực hiện thành công kỷ lục không tưởng là YouTuber UnNameD, và trên kênh của anh, bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình UnNameD “phá đảo” GTA V mà không dính sát thương. Theo lời anh, sau 48 lần cố gắng, UnNameD mới thực hiện được thành tích đáng nể.

Để đảm bảo rằng mình thực hiện trót lọt thử thách này, UnNameD đã sử dụng mod đưa nhân vật của mình về 1 máu duy nhất, đảm bảo rằng bất cứ sát thương nào nhân vật nhận về cũng khiến màn chơi dừng ngay lập tức. Bên cạnh đó, UnNameD cài thêm mod vô hiệu quá kỹ năng đặc biệt của nhân vật Trevor, vốn giúp “gã điên” này giảm sát thương phải nhận. Chưa hết, UnNameD còn không thèm dùng giáp cho bất cứ nhân vật nào.

Đây quả là kỳ tích của UnNameD, bởi lẽ GTA V là một game … hỗn loạn vô cùng. Người chơi phải đối mặt nhiều lần với hàng sa số kẻ địch cầm đủ loại vũ khí, mà còn có thể mất máu mỗi khi gặp tai nạn giao thông; tất cả những rủi ro này lại càng khiến kỷ lục của UnNameD thêm đáng nể.

Toàn bộ 9 tiếng chơi GTA V không sát thương của UnNameD đã có trên YouTube, bạn có thể tự mình chứng thực xem sao.