Game thủ phá đảo Elden Ring trong 2 tiếng rưỡi, không mất một mạng nào

Dink,  

Cộng đồng speedrun vẫn là cái nôi sản sinh ra những game thủ xuất chúng.

Speedrun, phá đảo game nhanh nhất có thể, là thú chơi lâu đời của một bộ phận không nhỏ cộng đồng game thủ. Những game được cho là có độ khó cao vẫn luôn hấp dẫn những speedrunner có tiếng, họ bỏ hàng trăm giờ ra nghiên cứu lối chơi tối ưu nhất, mong muốn phá vỡ giới hạn bản thân với thời gian phá đảo kỷ lục.

Game thủ phá đảo Elden Ring trong 2 tiếng rưỡi, không mất một mạng nào - Ảnh 1.

Elden Ring, tựa game với độ khó trứ danh tới từ nhà phát triển From Software, ắt lọt vào mắt xanh của cộng đồng speedrun. Mới ra mắt được hai tuần, đã xuất hiện những người chơi xuất chúng phá đảo 100% game, trong khi một phần lớn cộng đồng chưa thể qua mặt con boss đầu tiên.

Và giữa rừng nhân tài, xuất hiện YouTuber niko bellic. Người chơi này đã hoàn thiện Elden Ring trong hơn 2 tiếng rưỡi mà không bị hạ gục lần nào. Game thủ có kỹ năng cao đã vượt qua mọi con boss chính của game, những thử thách cần vượt qua để phá đảo, để kết thúc Elden Ring trong 2 giờ 35 phút.

Video dưới sẽ nói trước nội dung game, bạn cân nhắc trước khi xem.

Việc sở hữu thú cưỡi là một trong những điểm mạnh giúp niko bellic vượt qua Elden Ring, khi chú ngựa hai sừng giúp game thủ vượt qua những đoạn không thiết yếu trong thế giới mở. Theo dõi tiến trình chơi, có vẻ game thủ không tận dụng lỗi game, hay những màn lợi dụng cơ chế chơi chỉ mỗi mình làm được. Những gì niko bellic thể hiện trong video đều có thể được lặp lại bởi bất cứ ai, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm vậy.

Nhìn cách niko bellic đánh boss, có thể thấy game thủ sở hữu kỹ năng cao. YouTuber niko bellic còn có thể tiêu diệt boss cuối chỉ với đồ cơ bản của lớp nhân vật Vagabond (bên cạnh rất nhiều điểm strength - sức mạnh và dexterity - linh hoạt nữa). 

Nếu tắc ở con boss chính nào đó, video mà niko bellic đăng tải trên kênh YouTube có thể trở thành “tư liệu” nghiên cứu cho các bạn. Thành tựu của game thủ một lần nữa cho thấy chẳng có game nào là quá khó, chỉ cần bạn biết chơi là được.


https://genk.vn/game-thu-pha-dao-elden-ring-trong-2-tieng-ruoi-khong-mat-mot-mang-nao-20220309163655564.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ