Ghi nhận trường hợp Galaxy Z Fold3 bốc cháy đầu tiên, người dùng có nên lo lắng hay không?

Jenny Kay,  

Liệu sự cố của Galaxy Note7 có lặp lại hay không?

Một người dùng tại Mỹ mới đây đã chia sẻ những hình ảnh và video về một chiếc Galaxy Z Fold3 bốc cháy. Đây được coi là trường hợp đầu tiên mà chiếc smartphone màn hình gập cao cấp của Samsung gặp sự cố.

Cụ thể, trên Twitter, người dùng Chad Christian đã đăng tải đoạn video chiếc Galaxy Z Fold3 của anh bốc cháy nghi ngút. Đoạn video đi kèm dòng caption: "Chiếc Galaxy Z Fold3 bất ngờ phát nổ khi tôi chuẩn bị đóng gói chiếc máy. Tôi buộc phải vứt nó vào gara. Chắc chắn là nó đã bị hư hại gì đó."

Galaxy Z Fold3 bốc cháy

Ghi nhận trường hợp Galaxy Z Fold3 bốc cháy đầu tiên, người dùng có nên lo lắng hay không? - Ảnh 2.

Chiếc Galaxy Z Fold3 bốc cháy

Khi nói đến "bốc cháy" và "nổ", nhiều người lập tức liên tưởng tới sự cố mà Samsung từng gặp phải hồi năm 2016 với chiếc Galaxy Note7. Ở thời điểm đó, Galaxy Note7 đã gặp phải hàng loạt sự cố về pin, khiến cho Samsung phải triệu hồi và sau đó khai tử dòng máy này. 

Thế nhưng với Galaxy Z Fold3, tình trạng này khó có khả năng lặp lại. Với trường hợp của Chad Christian, anh này thừa nhận rằng chiếc máy của mình đã bị rơi từ xe đạp xuống trước đó 1 tuần và gặp phải một số vấn đề về phần cứng. Chad sau đó đã đến trung tâm sửa chữa của Samsung và được yêu cầu chuyển phát chiếc máy cho hãng để được thay thế. Trong quá trình đóng gói, chiếc Galaxy Z Fold3 này mới bắt đầu bốc cháy. Thực tế, chính Chad cũng cho rằng đây không phải là một vấn đề "giống với Note7" mà mọi người nên lo lắng.

Ghi nhận trường hợp Galaxy Z Fold3 bốc cháy đầu tiên, người dùng có nên lo lắng hay không? - Ảnh 3.

Chad Christian và chiếc máy của mình


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày