Giá xăng vừa giảm rồi vẫn quá đắt, thử ngó 8 option xe điện này xem có ưng cái bụng không

PH - WeBuy,  

Xe đạp, xe máy điện giờ có bạt ngàn lựa chọn với đủ kiểu cách, từ gấp gọn, thiết kế kì dị cho đến trông y hệt xe máy và giá từ tầm 10 triệu là mua được hàng chất lượng rồi.

Xe đạp điện Lihaze - Từ 8.590.000đ

Giá xăng vừa giảm rồi vẫn quá đắt, thử ngó 8 option xe điện này xem có ưng cái bụng không - Ảnh 1.

Đây là dòng xe đáng mua với mức giá dưới 10 triệu đồng, phù hợp nhất cho các chị, các mẹ đi chợ vì có giỏ đựng đồ rất lớn. Phiên bản pin dung lượng thấp nhất có giá chỉ 8.59 triệu đồng nên dễ mua mà vẫn tích hợp đủ giảm xóc, màn hình LCD, vận tốc tối đa 30km/h, trọng lượng 30kg, tải trọng tới 150kg và có đèn pha chiếu sáng.

Mua xe TẠI ĐÂY.

Xe đạp điện gấp gọn DK EQ - 11.400.000đ

Giá xăng vừa giảm rồi vẫn quá đắt, thử ngó 8 option xe điện này xem có ưng cái bụng không - Ảnh 2.

Mẫu này ưu điểm là thiết kế gọn gàng, có thể gấp gọn lại, mang cả vào thang máy hay để cốp ô tô được. Nhỏ là vậy nhưng nó vẫn có yên phụ, hệ thống phanh đĩa an toàn, động cơ mạnh mẽ với vận tốc đến 35km/h, pin chạy được tối đa 60km cho mỗi lần sạc đầy.

Mua xe TẠI ĐÂY.

Xe đạp điện DK Miku Max - 11.400.000đ

Giá xăng vừa giảm rồi vẫn quá đắt, thử ngó 8 option xe điện này xem có ưng cái bụng không - Ảnh 3.

Mẫu xe này thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên di chuyển đến trường. Xe có bánh lớn, yên phụ rộng rãi, đèn pha cỡ lớn, giảm xóc hiệu quả cao, khóa báo chống trộm, động cơ chạy tối đa 35km/h và pin sạc đầy đi được đến 60km.

Mua xe TẠI ĐÂY.

Xe đạp điện DK Samurai - 13.400.000đ

Chiếc xe này có thiết kế lai tạp giữa xe đạp và xe máy với phần yên trước sau dính liền. Kiểu dáng xe được chăm chút kĩ càng trông đẹp hơn các mẫu ở trên khá nhiều. Xe dùng lốp liền không săm bền bỉ, tăng bám đường và trang bị phanh đĩa an toàn, có bộ giảm xóc.

Giá xăng vừa giảm rồi vẫn quá đắt, thử ngó 8 option xe điện này xem có ưng cái bụng không - Ảnh 4.

Xe có công suất 500W, chạy tối đa 35km/h và 60km mỗi lần sạc đầy. Đặc biệt, chiếc xe còn trang bị công nghệ bảo vệ an toàn dòng điện và có nút P đảm bảo người ngồi trên xe rồi mới vít được ga.

Mua xe TẠI ĐÂY.

Xe điện Homesheel Airwheel E3 - 13.596.000đ

Giá xăng vừa giảm rồi vẫn quá đắt, thử ngó 8 option xe điện này xem có ưng cái bụng không - Ảnh 5.

Ai cần xe vừa gấp gọn vừa siêu nhẹ thì đây là lựa chọn hợp lý nhất. Loại này có thiết kế rất lạ mắt, trọng lượng chỉ hơn 11kg nhưng tải trọng vẫn tới 150kg, tốc độ tối đa 25km/h, đi được đến 35km mỗi lần sạc đầy và còn có ứng dụng điều khiển qua điện thoại.

Mua xe TẠI ĐÂY.

Xe điện mini gấp gọn Coswheel A2 - 16.500.000đ

Giá xăng vừa giảm rồi vẫn quá đắt, thử ngó 8 option xe điện này xem có ưng cái bụng không - Ảnh 6.

Muốn nhỏ gọn nữa hiện có mẫu Coswheel A2 này đáng mua. Giá xe hơi cao nhưng đảm bảo “đắt xắt ra miếng” với thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao cấp, tốc độ lên tới 35km/h, đi tối đa 40km cho mỗi 3 tiếng sạc pin. Nếu không ngại hình dáng như đồ chơi thì xe này hợp cả học sinh, sinh viên lẫn dân công sở với nhu cầu di chuyển ít.

Mua xe TẠI ĐÂY.

Xe máy điện DK Roma SX - 17.000.000đ

Chuyển sang dòng xe máy điện, chúng ta có mẫu Roma SX của DK trông chẳng khác xe máy thường là bao. Mẫu này có rất nhiều màu để chọn, có bánh xe lớn, lốp không săm bám đường tốt, bền bỉ, yên xe lớn ngồi thoải mái và có cả cốp phía dưới.

Giá xăng vừa giảm rồi vẫn quá đắt, thử ngó 8 option xe điện này xem có ưng cái bụng không - Ảnh 7.

Điểm cộng lớn cho xe là có công nghệ AFE cho phép bạn đi tạm xe trong khoảng 20km kể cả khi xe bị hỏng tay ga hoặc IC, đỡ mất công tự dắt xe. Chiếc xe có tốc độ tối đa tới 60km/h và di chuyển được đến 80km sau mỗi lần sạc đầy.

Mua xe TẠI ĐÂY.

Xe máy điện YADEA G5 - 39.990.000đ

Siêu cấp sang chảnh trong làng xe máy điện hiện tại phải nhắc đến YADEA G5. Xe có giá tận gần 40 triệu, mua nhanh có code giảm thêm 10 triệu quá hấp dẫn.

Giá xăng vừa giảm rồi vẫn quá đắt, thử ngó 8 option xe điện này xem có ưng cái bụng không - Ảnh 8.

Thiết kế của xe trông rất “tương lai”, trang bị nhiều công nghệ thông minh, điều khiển bằng ứng dụng tiện lợi, thân xe có thể “lội nước” sâu đến 50cm, cốp xe dung tích lớn, tốc độ tối đa 55km/h, đi được tối đa 65km mỗi lần sạc đầy và nhiều tính năng hay ho khác.

Mua xe TẠI ĐÂY.

https://genk.vn/gia-xang-vua-giam-roi-van-qua-dat-thu-ngo-8-option-xe-dien-nay-xem-co-ung-cai-bung-khong-20220327020714252.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ