Giới thiệu game Mighty Goose: "hậu duệ" của Rambo Lùn trứ danh, đưa bạn vào vai một con ngỗng hùng mạnh trang bị súng ống tận răng

Bạn muốn sống lại chút cảm xúc xưa kia của Metal Slug chứ?

Giới thiệu game Mighty Goose: hậu duệ của Rambo Lùn trứ danh, đưa bạn vào vai một con ngỗng hùng mạnh trang bị súng ống tận răng - Ảnh 1.

Thông thường, game thủ sẽ xác định thời lượng của game thông qua giờ chơi. Nhưng với tôi, khi nhìn vào tựa game Metal Slug mà “dân gian” ta vẫn gọi là Rambo Lùn, tôi sẽ đánh giá thời lượng của game thông qua đơn vị “nghìn đồng”. Cứ khoảng 5 đến 10 nghìn VNĐ, tôi sẽ phá đảo một bản Rambo Lùn. Hiện game thủ đã có thể trải nghiệm Metal Slug trên PC, nhưng nhiều người vẫn khao khát cảm giác mới.

Và đó là thời điểm thích hợp để Mighty Goose - Ngỗng Hùng Mạnh lên sóng. Game được hợp tác phát triển bởi Blastmode và MP2 Games, do PLAYISM phát hành sẽ mang tới lối chơi “chạy-và-bắn” truyền thống cũng như cảm giác nồng nàn của hoài niệm. 

Giới thiệu game Mighty Goose: hậu duệ của Rambo Lùn trứ danh, đưa bạn vào vai một con ngỗng hùng mạnh trang bị súng ống tận răng - Ảnh 2.
Giới thiệu game Mighty Goose: hậu duệ của Rambo Lùn trứ danh, đưa bạn vào vai một con ngỗng hùng mạnh trang bị súng ống tận răng - Ảnh 3.

Chỉ cần xem trailer, bạn cũng đã thấy ngay những yếu tố thân thuộc trong những game dạng này: súng ống đa dạng để bắn hàng đàn kẻ địch, chiến xa mạnh mẽ để xông pha giữa làn đạn, khéo léo tránh né và công kích để hạ bệ những con boss to đùng.

Trailer của Mighty Goose, "hậu duệ" của Rambo Lùn trứ danh.

Hiện Ngỗng Hùng Mạnh đã có trên những nền tảng lớn, bao gồm PC, Xbox One, PS4, PS5 và Nintendo Switch.