Góc cụt hứng: Fan hí hửng dậy sớm để xem Justice League, nhưng nhà đài lại “chiếu nhầm” phim tình cảm

DG,  

Bản "Justice League" đúng là rất khác biệt so với bộ phim đã công chiếu cách đây 4 năm, nhưng dường như lại không đúng như khán giả tưởng tượng.

Justice League Snyder Cut là cái tên đang “chiếm sóng" tất cả các mặt báo, diễn đàn về điện ảnh trong những ngày vừa qua. Sau quá nhiều đợi chờ, quá nhiều mong mỏi, cuối cùng thì fan hâm mộ cũng được thưởng thức bom tấn xứng đáng nhất theo đúng tầm nhìn ban đầu của Snyder. Trong ngày lên sóng đầu tiên (18/3), HBO Max tại Mỹ từng sập giữa chừng vì lượng người xem quá tải. HBO Go tại thị trường Châu Á đôi lúc cũng chịu tình cảnh tương tự, dù không quá nghiêm trọng nhưng cũng đủ để chứng minh sức hút của bộ phim này là lớn đến mức nào.

Tại Vương quốc Anh, Snyder Cut được phát sóng trên Sky TV vào rạng sáng ngày 18/3 (giờ địa phương, cùng giờ với lịch phát sóng bên Mỹ). Tuy nhiên, thay vì bị quá tải như những trường hợp trên đây, nhà đài này lại khiến fan chưng hửng vì lỡ phát nhầm bộ phim hài tình cảm The Family Stone vào đúng khung giờ của Justice League. Đây là tác phẩm khá nổi tiếng của đạo diễn Thomas Bezucha với sự góp mặt của nữ diễn viên kỳ cựu Sarah Jessica Parker, và thường được lên sóng trong dịp lễ Giáng sinh hàng năm.

Góc cụt hứng: Fan hí hửng dậy sớm để xem Justice League, nhưng nhà đài lại “chiếu nhầm” phim tình cảm - Ảnh 1.

Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi Sky TV lại phát sóng 1 bộ phim tình cảm thay cho Justice League Snyder Cut vào đúng phút chót.

Tuy nhiên, Giáng sinh đã qua từ 3 tháng trước, và điều mà khán giả đang mong chờ là Justice League Snyder Cut chứ không phải bất kỳ bộ phim nào khác. Chúng ta không bàn đến chất lượng của The Family Stone ở đây, nhưng rõ ràng việc “chiếu nhầm" của Sky TV đã khiến không ít fan hâm mộ ngỡ ngàng, thậm chí là bực mình. Họ đã phải dậy rất sớm để trở thành những người đầu tiên được thưởng thức bom tấn đang cực nóng này. Tệ hại hơn nữa, dường như họ không hề khắc phục sự cố này, khiến rất nhiều người đã lập tức chuyển sang nền tảng khác để kịp theo dõi Snyder Cut.

Trên mạng xã hội, khán giả đã lập tức bày tỏ sự phẫn nộ của bản thân với sự nhầm lẫn quá tai hại này.

Góc cụt hứng: Fan hí hửng dậy sớm để xem Justice League, nhưng nhà đài lại “chiếu nhầm” phim tình cảm - Ảnh 2.

Này Sky ơi, Justice League biến đâu rồi? Tôi thì cũng thích The Family Stone đấy, nhưng mà tôi không mất công dậy từ 7 giờ sáng để xem bộ phim này.

Góc cụt hứng: Fan hí hửng dậy sớm để xem Justice League, nhưng nhà đài lại “chiếu nhầm” phim tình cảm - Ảnh 3.

Uầy, theo Sky TV thì Snyder Cut đúng là khác biệt hoàn toàn so với bản công chiếu (năm 2017) đấy. Tôi khá là băn khoăn không biết Sarah Jessica Parker có được 1 mùa Giáng sinh vui vẻ bên gia đình bạn trai của cô hay không nữa? Cuối cùng thì chúng ta cũng được chiêm ngưỡng tầm nhìn thực sự của Zack Snyder rồi.

Trước đó, HBO Max cũng từng gặp phải 1 lỗi kỹ thuật tương tự, nhưng ngược lại 1 chút: Khi khán giả lựa chọn xem Tom & Jerry, họ lại bất ngờ được thưởng thức Justice League bản hoàn chỉnh, dù phải 10 ngày nữa phim mới chính thức ra mắt. Đã có những người may mắn xem được khoảng 1 tiếng đầu tiên của phim, trước khi HBO cắt sóng và khắc phục sự nhầm lẫn này.

Theo Independent

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày