Gối chữ U vừa được nâng cấp cực "xịn": Nâng cổ gáy 360 độ, cuộn tròn như con sâu, mới gọi vốn đã vượt 12 lần mục tiêu

PH - WeBuy,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 6 ngày trước

Chiếc gối thiết kế hay quá hay, đỡ phải cãi nhau xem nên đặt ngược hay đặt xuôi trên cổ, chỉ tiếc là phải mua theo combo sản phẩm với giá lên tới hơn 2 triệu đồng.

Gối chữ U ban đầu sinh ra cho những con dân du lịch ngả lưng, nghỉ mắt khi trên ô tô hay máy bay. Nhưng, món này đã hot đến nỗi len lỏi vào khắp nơi, cả người bình thường ở nhà, đi học hay dân văn phòng đều có 1 cái hoặc biết đến.

Cách sử dụng gối thậm chí còn gây nhiều tranh cãi, khi có người khẳng định phải đeo ngược lại, hở cằm để tựa đầu ra sau, có người lại thấy phải xoay đúng chiều thì đầu cổ mới không lệch vẹo hai bên.

Dù bạn thuộc team nào đi nữa, chiếc gối chữ U hẳn cũng chẳng mấy thoải mái như tưởng tượng khi đã dùng lâu. Giải pháp giờ chính là những chiếc gối cuộn tròn 360 độ như Loop Pillow dưới đây, hỗ trợ nâng cả cổ, gáy và cằm cùng lúc, đỡ phải cãi nhau xem đeo thế nào mới phải phép.

Gối chữ U vừa được nâng cấp cực "xịn": Nâng cổ gáy 360 độ, cuộn tròn như con sâu, mới gọi vốn đã vượt 12 lần mục tiêu - Ảnh 1.

Chiếc gối Loop Pillow đang gây sốt trên Kickstarter với thiết kế ôm trọn cổ vai gáy cho hội thích ngủ ngồi.

Gối chữ U vừa được nâng cấp cực "xịn": Nâng cổ gáy 360 độ, cuộn tròn như con sâu, mới gọi vốn đã vượt 12 lần mục tiêu - Ảnh 2.

Chiếc gối có thể tạo hình theo ý muốn phù hợp với nhiều kiểu tựa đầu khác nhau.

Chính xác thì chiếc gối này không được uốn sẵn thành hình tròn hay chữ U mà giống một chữ C cỡ lớn. Người dùng vòng qua cổ sau đó cuộn nó lại thành hình xoắn ốc. Vì khi cuộn lại rất dày nên nó dễ dàng nâng đỡ đầu không bị nghiêng xung quanh, tạo cảm giác thoải mái hơn thấy rõ.

Gối chữ U vừa được nâng cấp cực "xịn": Nâng cổ gáy 360 độ, cuộn tròn như con sâu, mới gọi vốn đã vượt 12 lần mục tiêu - Ảnh 3.

Thiết kế cuộn tròn cứng cáp được cho là giữ thẳng đầu và cổ để ngủ ngồi thoải mái hơn so với gối chữ U kiểu cũ.

Thiết kế độc đáo này chưa phải tất cả. Loop Pillow còn có phần ruột làm bằng Memory Foam nhạy cảm với nhiệt độ, biến dạng theo đường nét của vai và cằm khi tiếp xúc và trở lại trạng thái ban đầu khi tháo ra.

Gối chữ U vừa được nâng cấp cực "xịn": Nâng cổ gáy 360 độ, cuộn tròn như con sâu, mới gọi vốn đã vượt 12 lần mục tiêu - Ảnh 4.

Phần ruột làm bằng Memory Foam nhạy cảm với nhiệt và vỏ ngoài chống hơi ẩm.

Lớp vỏ bên ngoài dùng 2 chất liệu, một là nhung mềm mịn giữ nhiệt, một là vải modal mát mẻ. Cả hai đều đem lại sự thoải mái tối đa vì có độ thông thoáng tốt, hạn chế tích tụ mồ hôi, hơi ẩm.

Gối chữ U vừa được nâng cấp cực "xịn": Nâng cổ gáy 360 độ, cuộn tròn như con sâu, mới gọi vốn đã vượt 12 lần mục tiêu - Ảnh 5.

Vỏ gối có 2 lớp, một lớp nhung êm ái dành cho hội thích ấm áp, lớp modal ở nửa còn lại cho ai hay bị "tăng xông", hiệu quả giảm nhiệt đáng kể.

Điều lạ là công ty sản xuất ra chiếc gối này không cho phép chúng ta đặt mua chỉ gối không mà lại bán theo combo gồm gối, mặt nạ che mắt, nút tai chống ồn hoặc chăn du lịch, tất cả đều là “của nhà trồng được”.

Gối chữ U vừa được nâng cấp cực "xịn": Nâng cổ gáy 360 độ, cuộn tròn như con sâu, mới gọi vốn đã vượt 12 lần mục tiêu - Ảnh 6.

Hay là vậy nhưng bạn phải trả số tiền gấp cả chục lần so với một chiếc gối chữ U bán trên chợ mạng, ngoài ra còn phải "mua bia kèm lạc" dù có muốn hay không.

Dù vậy, dự án gọi vốn cho chiếc gối kì diệu này đã hoàn thành chỉ sau một thời gian ngắn lên sóng trên Kickstarter. Hiện tại, nó đã thu về tới gần 120.000 USD, cao gấp 12 lần so với số vốn 10.000 USD ban đầu. Gói đặt mua rẻ nhất giá 79 USD cũng đã nhanh chóng cháy hàng, chỉ còn gói giá từ 99 USD, tương đương hơn 2.2 triệu trở lên. Nếu quan tâm, bạn có thể xem thêm và đặt mua TẠI ĐÂY. Dự kiến hàng sẽ bắt đầu giao hàng từ tháng 5 năm nay.

https://genk.vn/goi-chu-u-vua-duoc-nang-cap-cuc-xin-nang-co-gay-360-do-cuon-tron-nhu-con-sau-moi-goi-von-da-vuot-12-lan-muc-tieu-20220115001904482.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ