Hãng game Trung Quốc công bố trailer mới của game Ngộ Không, hé lộ thêm về lối chơi thú vị và cốt truyện không dành cho thiếu nhi

Kim,  

Tròn 1 năm tính từ ngày trailer chính thức đầu tiên ra mắt, game thủ được gặp lại Ngộ Không trong Hắc Thần Thoại.

Đúng như tin đồn ngày hôm qua, nhà phát triển Game Science đã chính thức đăng tải trailer mới của Hắc Thần Thoại: Ngộ Không. Game đang được phát triển với Unreal Engine 5, hứa hẹn chất đầy những hình ảnh đẹp mê hồn và hiệu ứng vật lý chân thực. Mời bạn xem những thước phim mới của game Tôn Ngộ Không, và phần nào nhìn vào thế giới tăm tối của phiên bản “không dành cho trẻ em” này:

Trailer mới của Hắc Thần Thoại: Ngộ Không.

Trên trang chủ heishenhua.com, nhà phát triển game cũng nói thêm cho ta biết vài điều về bối cảnh thế giới cũng như hành trình làm game kéo dài đã hơn nửa thập kỷ.

Sáu năm trước, tình cờ đúng vào ngày Cá tháng Tư, chúng tôi hạ quyết tâm sẽ phát triển một game bom tấn. Trước thời điểm này sáu năm, chúng tôi đã ngồi tranh luận sôi nổi về việc Tôn Ngộ Không đi đâu sau khi thành Phật”, lời tự sự trên trang chủ của game Hắc Thần Thoại cho hay. 

Đây sẽ là tựa game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh bộ tiểu thuyết Tây Du Ký lừng danh. Nhưng như Game Science chỉ ra, đồng thời cũng là lời khẳng định của vô số học giả trong lịch sử: câu chuyện về Ngộ Không đâu chỉ nói về khỉ ngỗ nghịch. Khỉ ta là nhân vật dẫn dắt tuyến truyện, nhưng chỉ là phần nhỏ trong thế giới thần thoại rộng lớn.

Hãng game Trung Quốc công bố trailer mới của game Ngộ Không, hé lộ thêm về lối chơi thú vị và cốt truyện không dành cho thiếu nhi - Ảnh 2.
Hãng game Trung Quốc công bố trailer mới của game Ngộ Không, hé lộ thêm về lối chơi thú vị và cốt truyện không dành cho thiếu nhi - Ảnh 3.

Tây Du Ký tồn tại rất nhiều nhân vật thú vị và những câu thoại khiến người đời suy ngẫm, ấy là còn chưa nói tới màn đêm phủ lên những bí mật. Chúng ta tán dương Ngộ Không mỗi khi nó hạ ‘kẻ ác’, nhưng những kẻ này là ai? Tại sao chúng lại đối địch với những anh hùng trong lòng ta? Những sinh vật tiên láu cá, những con quái vật ác độc, những vị lãnh chúa si tình hay những vị thần hèn kém … Chúng ta tò mò muốn biết nỗi sợ hãi và lòng trắc ẩn nơi họ, những ý tốt và tính xấu của họ, hay thậm chí là cuộc đời họ thường ngày”, nhóm các nhà phát triển viết.

Với chân tình nằm tại hình ảnh chất lượng cao, tiểu tiết dồi dào, phong cách chiến đấu lôi cuốn và cốt truyện tuyệt vời, tâm huyết chúng tôi đã dựng nên một thế giới kỳ ảo của Phương Đông, chứ không chỉ vẽ nên một số nhân vật chính. Đây là một thế giới hoang dã rộng lớn nhưng trữ tình, ngập trình bí ẩn  nhưng dường như lại có thực. Hắc Thần Thoại: Ngộ Không là nỗ lực đầu tiên của chúng tôi để tái tạo vũ trụ giả tưởng tối thượng này”.

Trong phần Hỏi & Đáp, Game Science cũng cung cấp vài thông tin đáng chú ý. 

Hỏi: Tại sao lại công bố game Ngộ Không khi sản phẩm vẫn còn trong giai đoạn phát triển đầu?

Đáp: Chúng tôi mong muốn nhiều chuyên gia khác sẽ tham gia, chung tay tạo nên thế giới này.

Hỏi: Các bạn sẽ bán game ra sao?

Đáp: Game sẽ được gói thành một bản lớn, với những DLC khả thi trong tương lai và cho người chơi mua vật phẩm trong game. Tuy nhiên, chúng tôi hứa sẽ không bán vật phẩm cho phép nhân vật mạnh hơn.

Hãng game Trung Quốc công bố trailer mới của game Ngộ Không, hé lộ thêm về lối chơi thú vị và cốt truyện không dành cho thiếu nhi - Ảnh 4.

Hỏi: Game sẽ lên nền tảng nào?

Đáp: PC và những hệ console lớn khác. Chúng tôi có tính tới các nền tảng chơi game đám mây có thể vận hành game mượt mà.

Hỏi: Khi nào tôi có thể chơi game Ngộ Không?

Đáp: Game sẽ chỉ ra mắt khi chúng tôi, dưới góc độ là những game thủ, thỏa mãn với nó. Chúng tôi sẽ còn cân nhắc nhiều yếu tố chi phí khác nữa, khi còn đang nung nấu ý định làm hẳn một series Hắc Thần Thoại.

Hỏi: Thời gian phá đảo là bao lâu? Liệu có còn nhân vật nào khác, có chế độ online không?

Đáp: Chúng tôi đang giữ câu trả lời cho riêng mình. Nhưng Yocar, nhà sản xuất chính, rất thích game hành động với cốt truyện lôi cuốn, trải nghiệm thú vị về lối chơi, và có hỗ trợ yếu tố co-op với đồng đội.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ