Hãng Thụy Điển giới thiệu ý tưởng xe điện tích hợp flycam tự lái, bay theo xe để quay phim lại hành trình

ryankog,  

Flycam tự động sẽ cho phép người dùng ghi lại hành trình trên xe xủa họ chỉ bằng 1 nút bấm.

Nhà sản xuất xe điện Thụy Điển Polestar vừa công bố một ý tưởng xe mui trần mới có tên Polestar O2, mà hãng cho biết sẽ xuất xưởng với flycam tích hợp, cho phép người dùng tự ghi lại hành trình trên xe xủa họ.

Hãng xe điện Thụy Điển giới thiệu ý tưởng xe tích hợp flycam tự lái, bay theo xe để quay phim lại hành trình - Ảnh 1.

Polestar cho biết họ không chỉ muốn nâng cao trải nghiệm lái xe trên một chiếc thể thao mui trần chạy điện, mà còn cung cấp cho người lái khả quay video ghi lại trải nghiệm của mình. Trong ý tưởng của Polestar, flycam được đặt ở phía sau O2 trong một khoang thiết kế đặc biệt. Khi người lái đã sẵn sàng triển khai flycam, khoang này sẽ mở ra, flycam sẽ trượt ra từ một đường ray nhỏ và cất cánh.

Xe điện tích hợp flycam Polestar O2

Polestar cho biết flycam sẽ tự hoạt động, trong một video quảng cáo, có thể thấy flycam đang giữ tốc độ với ô tô. Công ty hy vọng chiếc flycam và ô tô có thể theo kịp nhau ở tốc độ 100 km/h. Người dùng có thể chọn phong cách quay phim mà mình muốn, ví dụ như theo cách làm nổi bật hành động của chiếc xe, hay tập trung vào phong cảnh, sau đó chiếc flycam sẽ tự quay.

Công ty cho biết khi ô tô dừng lại, các video có thể được xem, chỉnh sửa và chia sẻ trực tiếp từ màn hình điều khiển của xe.

Hãng xe điện Thụy Điển giới thiệu ý tưởng xe tích hợp flycam tự lái, bay theo xe để quay phim lại hành trình - Ảnh 3.

Cần phải nhắc lại rằng Polestar O2 chỉ là một chiếc xe ý tưởng và chiếc flycam cũng vậy. Tuy nhiên Polestar cho biết họ thật sự có ý định biến một số concept của mình thành hiện thực, do đó, một chiếc xe như Polestar O2 có thể sẽ được ra mắt trong nhiều năm sau.

Tham khảo: Petapixel

https://genk.vn/hang-thuy-dien-gioi-thieu-y-tuong-xe-dien-tich-hop-flycam-tu-lai-bay-theo-xe-de-quay-phim-lai-hanh-trinh-20220306123427303.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ