Hành động của tổ chức uy tín tại Hàn Quốc gần như đã khẳng định sự tồn tại của ba bản GTA được làm lại đồ họa

Kim,  

Tin đồn về ba bản GTA huyền thoại được làm lại đồ họa đã trôi nổi từ lâu trên các cộng đồng game.

Chúng ta có thêm bằng chứng cho thấy ba bản Grand Theft Auto định hình thế hệ console hồi năm 2000 -- GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas - có tồn tại. Nếu không, hà cớ gì mà cơ quan có thẩm quyền lại mất công đánh giá game xem phù hợp với độ tuổi nào?

Ủy ban Đánh giá và Quản lý Game của Hàn Quốc vừa mới công bố đánh giá độ tuổi cho bản game có tên Grand Theft Auto: The Trilogy - Definitive Edition. Tuy chưa biết game của hãng phát hành Take-Two Interactive có đổ bộ lên tất cả những nền tảng lớn, không khó để khẳng định “bộ ba” game Grand Theft Auto đang được nhắc tới là những phiên bản nào.

Hành động của tổ chức uy tín tại Hàn Quốc gần như đã khẳng định sự tồn tại của ba bản GTA được làm lại đồ họa - Ảnh 1.

Đã từ lâu, tin đồn về dự án làm lại GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas đã trôi nổi trên mạng. Cho đến tháng Tám vừa qua, Take-Two mới đưa ra nhận định, gần như là lời khẳng định, cho những đồn đoán bấy lâu. Take-Two nói đang phát triển “những phiên bản mới của những game đã từng ra mắt”, gọi chúng là “những tựa game được đưa lên nền tảng khác và được làm lại đồ họa”. 

Theo nhiều nguồn tin đồn, ba bản GTA làm lại sẽ là sự phối kết của đồ họa cũ và công nghệ mới của Unreal Engine. Game được làm lại lớp áo ngoài nhưng vẫn cố gắng giữ giao diện quen thuộc bao lâu nay của dòng game GTA kinh điển.

Đại diện của Rockstar từ chối bình luận về diễn biến mới xoay quanh ba bản làm lại của GTA.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ