Hè đi dã ngoại phải có 6 item này dắt túi, leo núi vượt đèo làm gì cũng khỏe

PH - WeBuy,  

Từ giày leo núi, bó gối thể thao cho đến bình giữ nhiệt và xịt làm mát, những item này sẽ giúp anh em vận động thoải mái cả ngày trong những chuyến du hí mùa hè.

Giày leo núi

Với những chuyến đi phượt, trèo đèo lội suối, anh em cần chuẩn bị một đôi giày chất lượng thật tốt, thiết kế và chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể ở đây có mẫu giày NH150 WP từ Quechua với chất liệu chống nước hoàn toàn, đế giày cao su với nhiều lỗ hở, rãnh sâu để tăng ma sát, giảm bùn bám, mũi giày có lớp chống sốc để bảo vệ chân khỏi sỏi đá cùng trọng lượng nhẹ nhàng dễ chịu.

Hè đi dã ngoại phải có 6 item này dắt túi, leo núi vượt đèo làm gì cũng khỏe - Ảnh 1.

Bó gối thể thao

Nếu xác định sẽ đi bộ, leo trèo cả ngày, anh em nên “bó cẩn” bằng một cặp bó gối thể thao để bảo vệ đôi chân. Loại này thực ra dùng cho các vận động trong thể thao, tập gym nhưng cũng góp phần hạn chế chấn thương, cố định vị trí đầu gối và bảo vệ đầu gối nếu lỡ va chạm hay bị ngã trong chuyến đi.

Hè đi dã ngoại phải có 6 item này dắt túi, leo núi vượt đèo làm gì cũng khỏe - Ảnh 2.

Túi đeo bụng

Đi đâu cũng cần chiếc túi này, nhất là đi chơi lên núi, vào rừng. Kích thước nhỏ gọn của túi dễ đeo, cảm giác thoải mái không vướng víu nhưng dễ dàng đựng nhiều vật dụng như điện thoại, chai nước, snack tăng năng lượng…

Hè đi dã ngoại phải có 6 item này dắt túi, leo núi vượt đèo làm gì cũng khỏe - Ảnh 3.

Băng đô thể thao

Cũng như tập luyện, leo trèo nhiều vào mùa hè mặc nhiên sẽ đổ mồ hôi. Đeo thêm băng đô vào để mồ hôi không chảy nhễ nhại vào mắt, xuống mũi miệng là chuyện nên làm.

Hè đi dã ngoại phải có 6 item này dắt túi, leo núi vượt đèo làm gì cũng khỏe - Ảnh 4.

Bình giữ nhiệt

Đi phượt cả ngày mà không mang theo bình nước cá nhân là sai lầm. Loại dưới đây thiết kế trông như chai nước thông thường, dễ mang theo, sức chứa 500ml, vỏ chống xước và dùng inox 304 với khả năng giữ nhiệt nóng/lạnh đến 12 giờ lận.

Hè đi dã ngoại phải có 6 item này dắt túi, leo núi vượt đèo làm gì cũng khỏe - Ảnh 5.

Xịt làm mát cơ thể

Trời nóng nực quá, muốn hạ hỏa nhanh thì chỉ có thể là những chai xịt làm mát cơ thể thôi. Loại dưới đây là hàng Nhật, nhanh chóng làm mát cơ thể, mang lại cảm giác mát lạnh thích thú lại kết hợp chống tia UV và côn trùng. Đặc biệt, loại này xịt lên quần áo, mũ bảo hiểm sẽ có tác dụng lâu dài hơn cả xịt trực tiếp lên da nhé.

Hè đi dã ngoại phải có 6 item này dắt túi, leo núi vượt đèo làm gì cũng khỏe - Ảnh 6.

https://genk.vn/he-di-da-ngoai-phai-co-6-item-nay-dat-tui-leo-nui-vuot-deo-lam-gi-cung-khoe-20220413021906722.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ