Henry Cavill gặp chấn thương khi quay The Witcher mùa 2, ngày phát sóng đã xa nay lại thêm mờ mịt

DG ,Theo Pháp luật & Bạn đọc 12/15/2020 10:17 AM

Chấn thương của Henry Cavill không quá nghiêm trọng, nhưng cũng đủ để anh phải "ngồi chơi xơi nước" một thời gian để có thể bình phục hoàn toàn và trở lại phim trường The Witcher.

Dường như vận đen vẫn chưa buông tha cho Netflix cũng như đội ngũ sản xuất series ăn khách The Witcher. Sau khi quá trình bấm máy bị trì hoãn đến 2 lần vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mới đây, họ lại tiếp tục đón nhận 1 hung tin: “Chàng Geralt” Henry Cavill đã gặp phải 1 chấn thương ở chân và sẽ phải tạm nghỉ trong 1 thời gian trước khi quay trở lại để tiếp tục ghi hình.

Theo tờ Toronto Sun đưa tin, tai nạn này xảy ra khi The Witcher đang quay 1 cảnh phim hành động, đánh trận tại Arborfield, Berks thuộc miền đông nam nước Anh. Chi tiết vụ việc không được nêu rõ, nhưng dường như Henry Cavill đã không thể di chuyển ngay được sau khi đứng dậy, và vết thương nhiều khả năng nằm ở phần chân của nam diễn viên.

Henry Cavill gặp chấn thương khi quay The Witcher mùa 2, ngày phát sóng đã xa nay lại thêm mờ mịt - Ảnh 1.

Chàng witcher hùng mạnh đã gục ngã vì chấn thương trong quá trình ghi hình cho mùa 2.

Tờ The Sun cho biết: “Quá trình bấm máy của The Witcher tiếp tục gặp sự cố vì tai nạn xảy ra với Henry. Trong 1 phân cảnh hành động, nam diễn viên đã bị thương ở chân khiến anh bất ngờ đứng khựng lại khi đang ghi hình và tỏ ra khá đau đớn. Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ việc này. Có thể Henry đã vô tình va chạm với đạo cụ trên phim trường, hoặc cũng có thể đây là cơn đau do cơ bắp bị quá tải gây ra, đặc biệt là ở phần dây chằng”.

Chấn thương này không quá nghiêm trọng, bởi Henry không cần cấp cứu hay sự trợ giúp từ xe cứu thương. Thế nhưng, nó cũng phần nào đó gây ảnh hưởng đến tiến độ chung của The Witcher mùa 2 bởi nam diễn viên hiện tại không thể di chuyển linh hoạt được. Henry phải mặc 1 bộ áo giáp rất nặng trong cảnh phim này, và với chấn thương hiện tại, rõ ràng là anh sẽ không thể nào hoàn thành tốt 1 cảnh quay như vậy”.

Tuy vậy, dường như Netflix vẫn tiếp tục tiến hành quá trình ghi hình của The Witcher. Trước mắt, họ sẽ hoàn thiện những phân cảnh không có sự tham gia của Henry Cavill, vừa giúp nam diễn viên có đủ thời gian để hồi phục, lại vừa đảm bảo lịch trình quay phim. Bên cạnh đó, trong những ngày tới, đa số dự án truyền hình và điện ảnh cũng sẽ tạm ngừng 1 khoảng thời gian ngắn để các diễn viên cũng như đội ngũ sản xuất có dịp nghỉ ngơi trong lễ Giáng sinh và Năm mới. Điều này sẽ phần nào giảm bớt áp lực đối với Henry và giúp anh nhanh chóng lấy lại thể lực tốt nhất.

Henry Cavill gặp chấn thương khi quay The Witcher mùa 2, ngày phát sóng đã xa nay lại thêm mờ mịt - Ảnh 2.

Có thể thấy, chấn thương của Henry Cavill không quá nghiêm trọng, nhưng cũng đủ để anh phải "ngồi chơi xơi nước" một thời gian để có thể bình phục hoàn toàn.

Sau khi ra mắt trên Netflix vào cuối năm 2019, The Witcher đã nhanh chóng trở thành 1 hiện tượng truyền hình và tạo nên 1 cơn sốt khủng khiếp trên toàn thế giới. Đó là lý do vì sao mùa phim thứ 2 đang nhận được rất nhiều quan tâm từ phía người hâm mộ, bất chấp việc quá trình sản xuất liên tục bị gián đoạn vì dịch bệnh. Sức hút của series này lớn đến nỗi Netflix đã xác nhận sẽ sản xuất cả phần tiền truyện có tên The Witcher: Blood Origin để lý giải về nguồn gốc của vùng Lục Địa cũng như lai lịch của thợ săn quái vật đầu tiên trên thế giới.

Theo dự kiến, mùa 2 của The Witcher sẽ tiếp tục bấm máy đến hết tháng 2/2021, trước khi bước vào quá trình hậu kì. Nếu Henry Cavill không kịp bình phục chấn thương sau dịp năm mới, có lẽ lịch trình này ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, có lẽ phải đến cuối năm sau, chúng ta mới có thể gặp lại chàng Sói Trắng Geralt trên màn ảnh nhỏ.

Theo comicbook

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ