Hình trình Google Maps này sẽ dẫn bạn đến nơi một "huyền thoại" Internet ra đời

ryankog,  

Hãy tham gia một chuyến hành trình thú vị trên Google Maps.

Đôi khi có những nơi rất quen thuộc, ngay cả khi bạn thật sự chưa bao giờ đến đó. Ví dụ, ngay cả khi bạn chưa bao giờ đến Tòa nhà Empire State, nhưng bạn có thể nhận ra ngay vì đã có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình được lấy bối cảnh tại đó, giúp nó in sâu vào tâm trí bạn.

Nếu bạn là một người sử dụng internet lâu năm, chắc chắn bạn sẽ thấy quen thuộc với cảnh trong video dưới đây. Người dùng Twitter @Ballymoran đã sử dụng Google Maps theo một cách rất thú vị. Khởi đầu video là toàn cảnh khu vực UK, rồi sau đó phóng to đến London và cuối cùng là vào chế độ Street View. Nếu bạn nghĩ nhạc nền của video có phần hơi rùng rợn, thì hãy xem đến cuối cùng để thấy thứ còn đáng sợ hơn.

Bạn đã bị Rickroll bởi Google Maps ngay đầu năm 2022!

Tuy nhiên, hãy bỏ qua những trò đùa Rickroll, vị trí trên chính là địa điểm mà video huyền thoại “Never Gonna Give You Up” của Rick Astley năm 1987 được ghi hình. Nhiều năm qua, chúng ta không biết đã bao nhiêu lần nhiền thấy mái vòm bằng gạch đó, giờ chúng ta đã biết nó ở số 150 Freston Road, London.

Có thể nói Google Maps là một công cụ rất kỳ diệu, ngoài chức năng chính là dẫn đường, nó còn giúp chúng ta khám phá thế giới và đôi khi quay lại những nơi đầy kỷ niệm xa xưa. Bạn có thể xem vị trí bức ảnh nền Windows XP huyền thoại ngay trên Google Maps, hoặc một số người sử dụng Google Maps để thăm người thân đã mất, thậm chí, trùm mafia lẩn trốn suốt 20 năm cũng bị bắt vì 1 bức ảnh trên Google Maps.

Tham khảo: Mashable

https://genk.vn/hinh-trinh-google-maps-nay-se-dan-ban-den-noi-mot-huyen-thoai-internet-ra-doi-20220118130529934.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ