Điểm mặt những ban nhạc nữ từng tham dự Chung kết StarCraft Hàn Quốc

PV , Vũ Giang - Tổng hợp  

SNSD, Kara và Wonder Girls đều là các ban nhạc nữ rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Và họ còn có một điểm rất chung nữa đó là đều từng góp mặt tại đêm Chung kết của một giải đấu StarCraft chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Có thể nói tại đất nước Hàn Quốc, StarCraft cùng nền công nghiệp game cũng như các hệ thống giải đấu đã phát triển cực kỳ hoàn thiện. Nếu so sánh với lịch sử bóng đá thì Hàn Quốc hiện nay không khác gì vị trí mà nước Anh từng có xưa kia.
 
Flash đã từng thổ lộ mẫu bạn gái lý tưởng của anh chính là Nicole. 
 
Nhưng điểm đặc biệt tại đất nước này chính là việc biến những trận đấu StarCraft chuyên nghiệp trở thành những show diễn với những diễn viên chính là các game thủ. Chính điều này đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ không khác gì những ngôi sao ca nhạc và truyền hình đang rất thành công của đất nước này. 
 
Bên cạnh đó thì trong những sự kiện quan trọng của hệ thống thi đấu này thì việc bắt tay mời các nhóm nhạc nữ đến biểu diễn tại các trận Chung kết càng cho thấy quá trình bắt tay của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc mạnh đến mức nào. 
 

Các trận thi đấu không thua gì các sự kiện ca nhạc về quy mô.
 
Điểm thú vị là những nhóm nhạc tham gia hát tại các sự kiện này đều là những nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Dường như các nhà tổ chức muốn thực hiện câu châm ngôn “trai tài gái sắc” để giúp những đêm Chung kết StarCraft thêm phần hoành tráng. Hãy cùng điểm mặt những nhóm nhạc đã có cơ hội xuất hiện trong các trận thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Hàn Quốc. 
 
SNSD - Girls' Generation  
 
Đây là nhóm nhạc nữ có thâm niên gắn bó với nền công nghiệp game cũng đã khá lâu. Trước đó thì nhóm nhạc này cũng đã từng tham gia đoạn video quảng bá cho game Maple Story của Nexus. 
 
Và với sự thành công của mình trong năm 2009 thì SNSD đã được ban tổ chức Shihan Bank ProLeague, giải đấu chuyên nghiệp theo thể thức đồng đội, mời tới hát trong đêm chung kết.   
 
 
Đây có thể nói là một cơ hội tốt cho các cô gái Girls' Generation vào thời điểm đó khi sự kiện này thu hút khoảng 100.000 khán giả theo dõi trực tiếp tại bãi biển Busan cùng với một lượng fan hâm mộ StarCraft Hàn Quốc khổng lồ trên toàn thế giới xem qua truyền hình, internet. 
 
Do hát ngoài trời nên âm thanh cũng không được tốt nhưng qua đêm chung kết Girls' Generation cũng đã gây chú ý với bài hát “Kissing You” của mình. 
 
Wonder Girls 
 
Sự xuất hiện của Wonder Girls có phần kém hoành tráng hơn so với những đồng nghiệp SNSD khi  họ chỉ tham dự đêm chung kết OSL, giải đấu chuyên nghiệp theo thể thức cá nhân.  
 
 
Do xét trên quy mô của giải đấu OSL nhỏ hơn so với ProLeague nên mức độ quảng bá danh tiếng cũng chẳng thể so sánh bằng. Tuy nhiên mức độ nổi tiếng của Wonder Girls cũng đã khá lớn nên việc tham dự biểu diễn không mang lại ý nghĩa thực sự đặc biệt. 
 
Dù vậy các cô gái của Wonder Girls vẫn biểu diễn hết mình qua hai bài hát đang gây đình đám lúc đó là “So Hot” và “Tell Me”. 
 
Kara
 
Nhóm nhạc nữ đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc cũng đã nối gót các đàn chị Wonder Girls tham gia biểu diễn tại đêm Chung kết OSL 2010. Đây chính là trận đại chiến của Flash và Movie, đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của “Vũ khí hủy diệt” này. 
 
 
Ít lâu trước buổi biểu diễn này, Flash đã thổ lộ rằng mẫu bạn gái lý tưởng của mình chính là thành viên Nicole của Kara. Và có lẽ chính do sự xuất hiện của Nicole mà “Vũ khí hủy diệt” có thêm động lực thi đấu tạo nên màn trình diễn đầy ấn tượng của game thủ này để lên ngôi vô địch OSL và ít lâu sau đó chiếm lại ngôi vị đầu bảng xếp hạng KeSPA của Jaedong.
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ