Hot YouTuber Logan Paul so găng với Độc cô cầu bại làng quyền anh thế giới: Đánh đến 8 hiệp, chảy cả máu mũi mà vẫn không thua mới tài

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 06/07/2021 2:44 PM

Dù chỉ là 1 trận đấu giao lưu nhưng cuộc đối đầu giữa hot YouTuber Logan Paul với huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

Một trong những sự kiện được không ít cư dân mạng “hóng hớt” trong thời gian vừa qua chính là cuộc đối đầu giữa Floyd Mayweather - Độc Cô Cầu Bại của làng quyền anh, và Logan Paul, hot YouTuber với hơn 20 triệu lượt đăng ký. Trận đấu có vẻ không cân kèo cho lắm này đã diễn ra vào lúc 9 giờ sáng ngày hôm nay (7/6) mà không có người chiến thắng, và cũng không có kẻ bại trận. Thành tích bất bại của Mayweather không bị ảnh hưởng, và Logan Paul chắc chắn cũng đã có những bài học quý giá trên con đường chuyển hướng sang làm võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

Trên thực tế, đây là 1 trận đấu không chính thức, được diễn ra tại 1 sự kiện triển lãm ở sân vận động Hard Rock, Miami, Mỹ. Vì vậy, trận đấu này không có giám khảo (nhưng vẫn có trọng tài), và thắng thua chỉ được quyết định dựa trên những cú knock-out hiểm hóc. Tuy nhiên, sau 8 hiệp đấu, mỗi hiệp kéo dài 3 phút, cả 2 vẫn bất phân thắng bại bởi không có ai đo sàn trong khoảng thời gian này.

Hot YouTuber Logan Paul so găng với Độc cô cầu bại làng quyền anh thế giới: Đánh đến 8 hiệp, chảy cả máu mũi mà vẫn không thua mới tài - Ảnh 1.

Dù chỉ là 1 trận đấu giao lưu nhưng cuộc đối đầu giữa hot YouTuber Logan Paul với huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

Trước đó, Floyd Mayweather đã trải qua sự nghiệp lẫy lừng với 50 trận toàn thắng, vô địch 5 hạng cân khác nhau và 27 trong số đó được quyết định bởi những cú knock-out mạnh mẽ. Vào năm 2017, nam võ sĩ đã tuyên bố giải nghệ sau khi đánh bại ngôi sao MMA Conor McGregor, nhưng vẫn tiếp tục tham gia các trận đấu triển lãm với nhiều đối thủ đáng gờm khác. Trong khi đó, Logan Paul mặc dù là 1 trong những cái tên đình đám nhất nhì của YouTube, nhưng lại là 1 tay mơ trong bộ môn này. Thành tích nổi trội nhất của anh chính là trận thua kịch tính trước YouTuber KSI vào năm 2018.

Lý do mà Logan Paul và Floyd Mayweather quyết định gặp nhau trên võ đài cũng rất đơn giản, không hề vì bất cứ mâu thuẫn nào cả, mà chỉ xoay quanh 1 chữ: Tiền. Mặc dù con số cụ thể không được tiết lộ, nhưng nam võ sĩ 44 tuổi cho biết số tiền mà anh nhận được có thể lên đến 100 triệu USD sau khi trận đấu này diễn ra. Con số mà chính anh cũng phải thừa nhận rằng “chẳng khác nào thành quả của 1 vụ cướp ngân hàng cả”. Trong khi đó, YouTuber trẻ tuổi theo ước tính sẽ nhận được khoảng 20 triệu USD.

Hot YouTuber Logan Paul so găng với Độc cô cầu bại làng quyền anh thế giới: Đánh đến 8 hiệp, chảy cả máu mũi mà vẫn không thua mới tài - Ảnh 2.

"Dưới cơ" hoàn toàn nhưng với lối đánh lỳ đòn, vừa chiến vừa khiêu khích đối thủ, Logan Paul đã đứng vững trong suốt 8 hiệp đấu với Độc cô cầu bại của làng quyền anh thế giới.

Hot YouTuber Logan Paul so găng với Độc cô cầu bại làng quyền anh thế giới: Đánh đến 8 hiệp, chảy cả máu mũi mà vẫn không thua mới tài - Ảnh 3.

Không biết chơi nên bấm bừa nút.

Sau khi trận đấu khép lại, Mayweather đã dành rất nhiều lời có cánh cho đối thủ vẫn còn khá non kinh nghiệm: “Cậu thanh niên này khá hơn tôi tưởng. Để đối đầu với những anh chàng to con, ở những hạng cân nặng, thực sự không phải là điều dễ dàng. Nhưng cậu ấy đã khiến tôi rất bất ngờ trong trận đấu tối nay (giờ địa phương). Tôi rất vui vì điều đó”.

Trong khi đó, Logan Paul, dù nhiều lần bị đấm đến mức chảy máu mũi, vẫn kiên cường trụ vững qua 8 hiệp đấu, và cho rằng đó đã là thành công nhất định của bản thân: “Tôi muốn mọi người biết rằng ai cũng có thể tạo ra những điều không tưởng trong cuộc sống dù cơ hội cho nhỏ thế nào đi nữa. Floyd Mayweather, thực sự đây là 1 vinh dự cho tôi khi được cùng đứng chung võ đài với anh. Đây có lẽ là 1 trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi”.

Theo ABC

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày