HTC chưa chết, chuẩn bị ra mắt smartphone cao cấp trong tháng 4

FN,  

Với sự mở rộng của metaverse, HTC đang có kế hoạch quay trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone cao cấp.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường di động, mới đây tổng giám đốc HTC khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là ông Charles Huang đã tiết lộ HTC đang có kế hoạch giới thiệu smartphone cao cấp trong tháng 4 tới đây. Thiết bị này cũng sẽ tích hợp các chức năng của vũ trụ ảo metaverse như là một xu hướng mới.

Theo Charles Huang, HTC đang có kế hoạch tích hợp các chức năng nhất định về metaverse vào bên trong chiếc smartphone mới sắp ra mắt của công ty. Được biết kế hoạch này là để HTC có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng muốn sử dụng thiết bị này cho các ứng dụng VR/AR trong tương lai.

img2092-15480688230971515074895.jpeg

HTC Exodus 1, chiếc smartphone cao cấp của HTC được tích hợp các tính năng liên quan tới tiền mã hoá

Ông Huang cũng một lần nữa phủ nhận việc HTC rút khỏi thị trường di động, tuy nhiên cũng không tiết lộ bất cứ thông tin nào về chiếc smartphone cao cấp chuẩn bị được giới thiệu. Theo nhà đồng sáng lập HTC và hiện đang là CEO ông Cher Wang, HTC sẽ tiếp tục rót vốn mạnh vào lĩnh vực thực tế ảo và thực tế tăng cường trên quy mô lớn. Đây là một trong những lĩnh vực mà HTC đang có thế mạnh trên thị trường.

Ở thời điểm hiện tại, HTC hiện vẫn đang duy trì mảng kinh doanh smartphone bằng cách bán ra các máy giá rẻ tới tầm trung. Công ty đã duy trì kế hoạch này trong 4 năm trở lại đây và chủ yếu các smartphone HTC được bán ra tại thị trường nội địa Đài Loan. Tại Việt Nam, HTC đã không còn xuất hiện nhiều trong những năm gần đây.

https://genk.vn/htc-chua-chet-chuan-bi-ra-mat-smartphone-cao-cap-trong-thang-4-20220303003709284.chn
Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ