Huawei Mate 10 lộ ảnh thực tế viền màn hình siêu mỏng, không còn phím Home vật lý, poster Vô cực như Galaxy S8

Trịnh Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Việc loại bỏ phím Home vật lý sẽ khiến cho màn hình của Huawei Mate 10 trở nên gọn gàng hơn.

Sau những hình ảnh dựng xuất hiện trên mạng xã hội ngày hôm qua, siêu phẩm Huawei Mate 10 mới đây lại tiếp tục rò rỉ ảnh thực tế vô cùng ấn tượng.

Nếu như những thông số về thiết kế của máy đã được nêu trong những hình ảnh render thì ở bức ảnh thực tế này, chúng ta sẽ biết thêm những chi tiết khác còn thú vị hơn nhiều.

Từ hình ảnh này, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra Huawei đang ngày càng thành công trong việc tạo ra một chiếc smartphone viền màn hình siêu mỏng. Huawei Mate 10 chính là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Tiếp đó là về phần hiển thị, Huawei Mate 10 năm nay sẽ được tối ưu rất tốt. Huawei đang đi đúng theo cách mà Samsung đã làm trên các mẫu điện thoại cao cấp của mình. Đó là việc loại bỏ tất cả những chi tiết thừa để cho ra một màn hình có diện tích hiển thị lớn nhất.

Và điều này phần nào cũng lý giải sự biến mất của phím Home cứng trên Huawei Mate 10. Chúng ta có thể thấy cụm phím điều hướng đã được nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đưa vào bên trong và ở cạnh dưới của máy chỉ còn lại logo Huawei.


Hình ảnh quen thuộc từng được Samsung tận dụng triệt để với cái tên Vô cực

Hình ảnh quen thuộc từng được Samsung tận dụng triệt để với cái tên "Vô cực"

Những thông tin xác thực về siêu phẩm này vẫn đang trong trạng thái bí mật. Tất cả những gì chúng ta có thể biết đó là máy sẽ được trình làng vào ngày 16/10 tới đây tại Munich. Ngoài ra siêu phẩm này chắc chắn sẽ được trang bị con chip Kirin 970 mới nhất vừa được hãng giới thiệu

Một số tin đồn trước đó cho rằng Huawei Mate 10 sẽ có màn hình IPS LCD 6.3 inch QHD, 6 GB RAM, pin 4000 mAh và cụm camera kép 20 MP+12 MP ở phía sau.

Tham khảo GSMArena