Huawei P50 có thể sẽ trở thành “hàng hiếm”

tvd,  

Chắc cũng ít người muốn săn hàng hiếm này.

Những chiếc smartphone Huawei ngày càng ít được nhắc đến, và sắp tới đây có nhiều khả năng còn ít được thấy trên thị trường. Huawei không thể ký hợp đồng với các nhà cung ứng của Mỹ, chip xử lý Kirin cũng không thể tự sản xuất, lượng linh kiện tồn kho thì ngày càng cạn kiệt đến mức không thể sản xuất một số lượng lớn thiết bị mới.

Huawei P50 có thể sẽ trở thành “hàng hiếm” - Ảnh 1.

Theo báo cáo mới nhất, Huawei P50 series sắp tới đây sẽ được ra mắt với một số lượng rất hạn chế. Huawei sẽ chỉ xuất xưởng 1 triệu chiếc smartphone thuộc dòng Huawei P50, chạy hệ điều hành Harmony OS. Huawei P50 cũng sẽ chỉ được bán ra tại thị trường nội địa Trung Quốc, không có phiên bản quốc tế.

Ban đầu, thông tin rò rỉ tiết lộ rằng Huawei P50 sẽ được ra mắt vào tháng 3. Nhưng sau đó lại có tin cho rằng Huawei P50 bị hoãn lại đến tháng 5. Giờ đây, lại có thông tin Huawei P50 sẽ bị hoãn tới tháng 6 hoặc tháng 7, và sẽ lên kệ vào tháng 8.

Huawei P50 có thể sẽ trở thành “hàng hiếm” - Ảnh 2.

Huawei P50 Pro .

Huawei P50 series sẽ bao gồm 3 phiên bản, đó là P50 thường, P50 Pro và P50 Pro . Trong đó, P50 Pro là phiên bản cao cấp nhất. Đã có những hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone p50 Pro này, với cụm camera sau khá phức tạp, màn hình đục lỗ chính giữa và có hai cạnh uốn cong rất nhỏ.

Tham khảo: gizchina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ