Huawei sẽ phát hành HarmonyOS trên thị trường quốc tế vào năm sau

ryankog,   Theo Pháp luật & Bạn đọc

Năm sau, người dùng các smartphone Huawei trên toàn cầu sẽ chuyển sang HarmonyOS.

Huawei đã phát hành HarmonyOS được một thời gian dài và công ty thông báo rằng đã có hơn 150 triệu smartphone Huawei và Honor đã chuyển sang hệ điều hành này. Tuy nhiên, đó chỉ là ở thị trường Trung Quốc, HarmonyOS vẫn chưa được đưa đến thị trường quốc tế.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Romania, Derek Yu, người đứng đầu bộ phận kinh doanh tiêu dùng của Huawei Romania, cho biết rằng người dùng toàn cầu sẽ nhận được HarmonyOS vào năm 2022. Đây là lần đầu tiên một quan chức cấp cao của Huawei cho biết thời gian phát hành bản Harmony OS quốc tế.

Huawei sẽ phát hành Harmony OS trên thị trường quốc tế vào năm sau - Ảnh 1.

Hiện tại, Huawei đã phát hành EMUI 12 cho người dùng toàn cầu và họ sẽ tiếp tục sử dụng EMUI cho đến năm sau. Theo Huawei, hiệu suất tổng thể của HarmonyOS cải thiện 10% so với Android. HarmonyOS3.0 hiện đã vào giai đoạn preview và quá trình thử nghiệm beta sẽ diễn ra vào đầu năm sau.

Đáng tiếc là ngày phát hành cụ thể của HarmonyOS 3.0 và bản quốc tế của HarmonyOS 2.0 vẫn chưa được thông báo. Hy vọng trong những tuần tới, Huawei sẽ tiết lộ thêm các thông tin mới.

Tham khảo: Gizchina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ