Huawei đặt biển quảng cáo P30 Pro ngay trên nóc cửa hàng Samsung tại Úc

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như Huawei rất thích troll Samsung, một trong những đối thủ lớn nhất hiện nay của công ty trên thị trường smartphone.

Cuộc chiến giữa các nhà sản xuất smartphone đang ngày càng trở nên thú vị hơn, đặc biệt là giữa Samsung và Huawei. Mới đây, Huawei đã bất ngờ đặt biển quảng cáo cho P30 Pro ngay trên nóc cửa hàng của Samsung tại một trung tâm thương mại ở Brisbane, Úc.

Huawei đặt biển quảng cáo P30 Pro ngay trên nóc cửa hàng Samsung tại Úc - Ảnh 1.

Các mẫu flagship mới nhất của cả hai công ty - Huawei P30 và Samsung Galaxy S10 đều được trang bị nhiều tính năng cao cấp, không chênh lệch quá nhiều so với đối thủ. Do đó, để cạnh tranh, các nhà sản xuất smartphone không ngần ngại sử dụng nhiều biện pháp khác nhau, bao gồm cả việc treo biển quảng cáo như trên.

Samsung và Huawei đã đối đầu với nhau trong không ít trận chiến tương tự trong thời gian gần đây. Tại Dubai, Huawei đã đặt một biển quảng cáo khá lớn cho series P30 ngay bên cạnh quảng cáo Galaxy S10 của Samsung. Thậm chí, công ty Trung Quốc còn chế nhạo Galaxy S10 bằng các tính năng tiên tiến của Mate 20 Pro như nhận dạng khuôn mặt 3D ngay trên trang Twitter của hãng.

Huawei đặt biển quảng cáo P30 Pro ngay trên nóc cửa hàng Samsung tại Úc - Ảnh 2.

Dù thế nào đi chăng nữa, cả Huawei P30 và Samsung Galaxy S10 đều được trang bị nhiều tính năng nổi bật và có điểm nhấn riêng. Chắc chắn rằng chúng ta sẽ sớm thấy một trận chiến lớn về tổng doanh thu của cả hai gã khổng lồ này trong những năm tới. 

Huawei đã vượt qua Apple vào năm ngoái để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thế hai trên thế giới. Hiện tại, công ty đang có tham vọng cạnh tranh để đoạt lấy ngôi vương từ Samsung, vươn lên chiếm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng toàn cầu.