Intel dùng chính “ngôi sao quảng cáo” của Apple để cà khịa máy Mac với chip M1

tvd,  

Intel chắc chắn rất cay cú khi Apple loại bỏ những con chip của mình, để chuyển sang sử dụng chip M1 tự sản xuất dựa trên kiến trúc ARM.

Intel vừa mới tung ra một loạt video quảng cáo, trong đó nhân vật chính là Justin Long, ngôi sao “I’m a Mac” nổi tiếng trong chiến dịch quảng cáo máy tính Mac của Apple những năm 2006 - 2009. Giống như một cái tát lật mặt Apple, Justin Long lần này đã so sánh những tính năng mà máy tính Intel làm được còn máy Mac với chip M1 thì không.

Các quảng cáo mới của Intel chế nhạo Apple, với những thứ như Touch Bar trên MacBook Pro, thiếu màn hình cảm ứng, chỉ hỗ trợ một màn hình ngoài tại một thời điểm, thiếu sự lựa chọn và tính linh hoạt và nhiều thứ khác nữa.

Intel dùng chính “ngôi sao quảng cáo” của Apple để cà khịa máy Mac với chip M1 - Ảnh 1.

Đây là chiến dịch “Go PC” thứ hai của Intel trong thời gian gần đây, đặc biệt là để cà khịa Apple. Vào tháng 2, Intel đã bắt đầu một chiến dịch trên Twitter, với những thông điệp như “If you can flip through Photoshop thumbnails with your actual thumb, you’re not on a Mac. Go PC”.

Intel chắc chắn rất cay cú khi Apple loại bỏ những con chip của mình, để chuyển sang sử dụng chip M1 tự sản xuất dựa trên kiến trúc ARM. Không chỉ vậy, những con chip M1 này lại có hiệu năng rất ấn tượng. Đó là chưa kể những máy Mac trang bị chip M1 hiện tại chỉ là các phiên bản cấp thấp nhất, những máy Mac Apple Silicon mạnh mẽ hơn đang chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem loạt video quảng cáo mới của Intel ở dưới đây.

Justin Gets Real: 3 Monitors

Justin Gets Real: Touch Screens

Justin Gets Real: PC Gaming

Justin Gets Real: 2-in-1 Flexibility

Justin Gets Real: Having Choices

Tham khảo: 9to5mac

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ