Internet thích thú với TikToker cải trang thành Spider-Man để mua cafe ở Starbucks, lộn cả đầu trên nóc ô tô cho ra dáng Người Nhện

Pha order đồ uống có 1 không 2 của nữ TikToker này đã khiến cho nhân viên Starbucks không khỏi bất ngờ, còn cộng đồng mạng thì lại vô cùng thích thú.

Drive-through là 1 hình thức dịch vụ mua hàng cho phép khách hàng có thể mua sắm sản phẩm ngay trên đường đi mà không cần phải rời khỏi ô tô của mình. Tất cả những gì họ cần làm là lái xe đến những điểm bán đặc biệt được các doanh nghiệp xây dựng từ trước, đọc danh sách những gì họ muốn mua, rồi chờ đợi nhân viên chuẩn bị cho mình là xong. Hình thức này xuất hiện đầu tiên tại Hoa Kỳ vào những năm 1930 và hiện tại đã lan rộng sang cả nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trong bối cảnh diễn biến của đại dịch Covid-19 vẫn còn hết sức phức tạp, drive-through lại càng trở nên phổ biến hơn vì nó giúp hạn chế những tiếp xúc trực tiếp giữa người với người một cách tương đối hiệu quả.

Để giúp cho những lần mua sắm theo hình thức drive-through trở nên thú vị hơn, TikToker @who_is_jackie đã liên tục sáng tạo ra những pha order đồ có 1 không 2 khiến ai cũng phải bất ngờ thích thú. Trong đoạn video mới nhất của mình, nữ TikToker này đã cải trang thành Spider-Man khi đến điểm mua sắm của Starbucks. Nhưng điểm đáng chú ý là thay vì ngồi trong ô tô và gọi đồ uống như bình thường, cô lại leo lên nóc xe và lộn ngược người xuống, 1 động tác đặc trưng của Spidey trong cả truyện tranh lẫn trên màn ảnh lớn.

Nữ TikToker cải trang thành Spider-Man để mua cafe ở Starbucks, leo lên cả nóc xe ô tô cho ra dáng Người Nhện.

Trước khi gọi đồ uống, @who_is_jackie cũng không quên dặn dò rằng không nên hoảng loạn và thản nhiên thông báo rằng chỉ là Spider-Man đến mua cafe thôi, không có gì đặc biệt cả. Thế nhưng, anh chàng nhân viên của Starbucks thì lại phản ứng hoàn toàn ngược lại, thậm chí còn phải thốt lên: “Không thể nào! Đây là điều mà tôi không hề mong đợi khi đi làm ngày hôm nay đấy”. Sau khi giao đồ cho khách, anh không quên nhắn nhủ: “Hãy tiếp tục bảo vệ thành phố đi nhé". Hiện tại, đoạn video của nữ TikToker này đã thu hút đến 1,8 triệu lượt xem, gần 460.000 lượt yêu thích cùng hơn 3.000 bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Trước khi hoá thân thành 1 trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất vũ trụ Marvel, @who_is_jackie đã từng nhiều lần gây sốt trên TikTok với những màn troll tương tự của mình trong những lần mua sắm theo hình thức drive-through. Cô từng cải trang thành 1 số người nổi tiếng như Harry Styles, Miley Cyrus, Ariana Grande hay thậm chí là biến thành chính nhân viên của Starbucks và khiến ai cũng phải bối rối.

Nữ TikToker tinh nghịch từng khiến nhân viên của Starbucks bối rối khi giả dạng thành chính 1 nhân viên khác của thương hiệu cafe nổi tiếng này.

Không chỉ thực hiện những màn chơi khăm vui vẻ trong mỗi lần mua sắm drive-through, @who_is_jackie còn đăng tải rất nhiều video liên quan đến kĩ thuật cải trang, hoá trang của mình. Với khả năng sáng tạo bất tận cùng những đồ nghề chân thật đến từng chi tiết, cô nàng liên tục thu hút cả triệu lượt xem cho mỗi bài đăng của mình, và hiện tại đang sở hữu gần 370.000 người theo dõi trên TikTok.

Theo comicbook

NỔI BẬT TRANG CHỦ