Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow?

Đa số cư dân mạng đều nghiêng về Legolas, đại diện Tiên tộc trong Lord of the Rings, nhưng cũng có những người cho rằng Hawkeye và Green Arrow xứng đáng hơn cả với khả năng bách phát bách trúng của mình.

Legolas (The Lord of the Rings), Hawkeye (Marvel/Avengers), Katniss Everdeen (The Hunger Games) và Green Arrow (DC) là những nhân vật đến từ các vũ trụ điện ảnh khác nhau và dường như không có bất cứ 1 mối liên hệ nào với nhau. Điểm chung lớn nhất giữa họ chính là khả năng bắn tên điêu luyện, bách phát bách trúng kể cả trong những trường hợp éo le nhất. Và chỉ cần có vậy thôi là cộng đồng mạng, cụ thể là trên Twitter, đã lập tức lôi họ vào 1 cuộc tranh luận nảy lửa để tìm ra ai mới là xạ thủ đẳng cấp nhất.

Tất nhiên, vì 4 nhân vật trên đây chưa từng có cơ hội được so tài trực tiếp, nên mọi ý kiến đều chỉ dừng lại ở mức độ chủ quan và phụ thuộc vào cảm nhận cá nhân của mỗi người. Thậm chí là ai có nhiều fan hơn, người đó sẽ giành chiến thắng chứ trình độ chưa chắc đã là yếu tố quyết định tất cả. Bên cạnh đó, mỗi người đều có những nhận định và lý lẽ rất thuyết phục để bảo vệ cho nhân vật yêu thích của họ.

Đa số fan của Legolas đều lấy kinh nghiệm ngàn năm của anh làm yếu tố then chốt để vượt qua các đối thủ khác.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 1.

Alisha Grauso, biên tập viên của Insider và ScreenRant nhận định: “Hawkeye, Katnissm Oliver Queen chỉ là người trần mắt thịt với tổng kinh nghiệm tối đa 50 năm là cùng. Trong khi đó, Legolas Greenleaf: 2931 tuổi, thuộc tộc Tiên với khả năng nhìn “sương sương” thôi cũng phát hiện ra kỵ binh từ khoảng cách 20 dặm (hơn 32km)”.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 2.

Kenjac, “chủ xị” của Lights Camera Pod cho biết: “Legolas ở đẳng cấp khác rồi, đừng có lôi ra so sánh với mấy người này”.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 3.

Người dùng tyler thì phân tích sâu hơn chút: “Mấy người điên thật rồi. Katniss, Hawkeye và Green Arrow đều là những cung thủ giỏi, nhưng Legolas sở hữu kinh nghiệm hàng nghìn năm, tầm nhìn siêu nhiên và kỹ năng sử dụng cung tên thì không ai sánh bằng. Khi nói đến vấn đề này, tôi nghĩ là chẳng có gì đáng để bàn luận ở đây cả”.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Zelda Williams cho biết: “Legolas đã hàng nghìn tuổi rồi và dành phần lớn thời gian cuộc đời mình để rèn luyện khả năng bắn tên. Anh ấy có thể sử dụng loại cung dài cổ điển (và sử dụng tay của mình như 1 nhà vô địch vậy) cùng độ chính xác chết người kể cả khi đang trượt khiên xuống cầu thang. Trong khi đấy Hawkeye phải sử dụng ống ngắm tia laser”.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 5.

Legolas, không những là 1 Tiên với khả năng ngắm bắn chính xác bẩm sinh, dáng vẻ và cách cầm cung của anh ấy đều rất chuẩn xác. Về góc ngắm thì… nhưng mà Legolas vẫn là đỉnh nhất.

Trong khi đó, “team Hawkeye” cũng có những lập luận cho riêng mình để chống lại đại diện từ Tiên tộc trong Lord of the Rings, cũng như 2 đối thủ còn lại.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 6.

Câu trả lời nực cười nhất tôi từng thấy đấy. Hawkeye nổi tiếng là người bắn tên không bao giờ trượt, làm gì còn ai có thể đỉnh hơn thế nữa cơ chứ?

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 7.

Hawkeye thừa sức hạ sát tên Uruk-Hai (kẻ ôm bom cảm tử để phá tường thành) trong trận chiến ở Helms Deep (trong khi Legolas bắn mấy mũi tên liền cũng không ngăn được hắn). Như thế là Hawkeye thắng rồi còn gì.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 8.

Tôi bầu chọn cho Hawkeye vì anh ấy cần được bù đắp sau khi phải diện cái bộ trang phục quá nực cười này.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 9.

Hawkeye không bao giờ bắn trượt mục tiêu, mọi người không biết điều này à? Về cơ bản thì đó chính là năng lực của anh ấy - không bao giờ trượt!

Trong khi đó, những người ủng hộ Green Arrow và Katniss dường như đã bị lép vế hoàn toàn trong cuộc đua này, nhưng vẫn cố gắng vớt vát phần nào.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 10.

Nói cho mà nghe này: Oliver Queen (Green Arrow) bắn một mũi tên vào khẩu súng để kích hoạt chốt an toàn của nó trước khi đối thủ kịp bóp cò.

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 11.

Tất cả mọi người phải biết rằng Oliver Queen có thể bắn trúng Superman chỉ với 1 cánh tay hay Aquaman, người đang cưỡi thủy quái Kraken, ngay vào hốc mắt từ khoảng cách nửa dặm. Gã này đã bắn các siêu anh hùng một cách dễ dàng từ lâu rồi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Legolas đang dẫn đầu cuộc đua với 62,8% lượt bầu chọn, theo sau là Hawkeye (19,6%), Oliver Queen (14,3%), và ngạc nhiên thay, chàng Jumong lại bất ngờ xuất hiện trong danh sách với 3,2% phiếu, còn Katniss thì bặt vô âm tín. Còn theo bạn, ai mới là xạ thủ số 1 trong những nhân vật trên đây?

Internet tranh cãi nảy lửa xem ai mới là cung thủ giỏi nhất: Legolas, Hawkeye hay Green Arrow? - Ảnh 12.

Mấy bạn đã xem xạ thủ của Ấn Độ chưa, xem đi rồi khỏi tranh cãi.

Theo comicbook

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ