Iron Man quảng cáo miễn phí đồng hồ Urwerk trong Spider-Man: Homecoming vì quá kết

Neo,  

Vì quá kết mẫu đồng hồ siêu sang và đầy chất kỹ thuật của Urwerk nên Robert Downey Jr. đã quyết định sử dụng nó trong Spider-Man: Homecoming mà không yêu cầu hãng đồng hồ phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Spider-Man: Homecoming vừa mới ra rạp không lâu và đang công phá mọi phòng vé trên toàn thế giới. Trong phim, Parker/Spider-Man (do Tom Holland thủ vai) được trở về nhà và một lần nữa sử dụng siêu năng lực của mình để giải cứu thế giới. Trong phim cũng có sự xuất hiện của Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark và Urwerk UR-110 RG, mẫu đồng hồ sang trọng của hãng Urwerk. Điểu bất ngờ là đích thân Robert phải nhờ vả Urwerk cung cấp cho anh mẫu đồng hồ kể trên.

Năm nay, Urwerk sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập và hãng này luôn nổi tiếng với các mẫu đồng hồ tiên tiến, kỹ thuật cao. Thương hiệu này cũng ít khi trả tiền để có thể xuất hiện trong những bộ phim bom tấn hoặc thuê các ngôi sao làm đại sứ hình ảnh. Do vậy, khi nhận được cuộc gọi từ studio với yêu cầu trả tiền để được xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming, Urwerk đã từ chối.

Sau đó, khi một cuộc điện thoại khác được gọi tới, Urwerk đã đồng ý vì biết rằng chính Robert Downey Jr. muốn đeo đồng hồ của họ trong Spider-Man: Homecoming. Đương nhiên, Urwerk sẽ không phải trả phí.

Cuối cùng, trong phim Robert Downey Jr. đã đeo chiếc Urwerk UR-110 RG. Chiếc đồng hồ này được làm bằng khung Titanium với phần gờ lắp mặt kính bằng vàng 18 karat và có cách hiển thị thời gian hoàn toàn khác biệt.

Thay vì sử dụng hệ thống kim như bình thường, UR-110 bao gồm 3 thành phần phức tạp: Phần trung tâm giữ cho máy sự ổn định và cân bằng; Phần hành tinh đảm bảo cho sự dịch chuyển của 3 kim đồng hồ theo đúng quỹ đạo vòng quanh mặt đồng hồ; Phần vệ tinh chỉ giờ bao gồm 3 kim, kim này quay chuyển giờ đồng thời giữ chức năng chỉ phút - thang tính phút bên phải mặt đồng hồ, 3 kim này luôn quay theo hằng số tùy thuộc vào quỹ đạo quay của phần trung tâm.

Đồng hồ sử dụng máy UR 9.01 với 46 hạt chân kính, tốc độ đạt 28.800 VPH và có thời gian dự trữ năng lượng lên đến 39 giờ.

Chiếc Urwerk UR-110 RG mà Robert đeo có giá bán lẻ 115.000 USD (tương đương 2,6 tỷ đồng). Ngoài phiên bản dây da và gờ lắp mặt kính bằng vàng, UR-110 còn có các phiên bản với dây bằng vải cao cấp và gờ lắp kính bằng gỗ mun Macassa hoặc gỗ ngà đỏ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ