JBL ra mắt Eon One MK2: Loa di động chuyên nghiệp công suất 1500W, pin 6 giờ, giá 34.9 triệu đồng

PV,  

JBL Eon One MK2 sẽ là một chiếc loa di động dành cho người dùng chuyên nghiệp, yêu cầu một chất lượng âm thanh cao cấp nhất có thể.

Thương hiệu âm thanh JBL mới đây đã cho ra mắt chiếc loa di động mới tại thị trường Việt Nam có tên JBL Eon One MK2. Ưu điểm của dòng loa mới này tới từ thiết kế nhỏ gọn thời trang, trang bị viên pin sạc có dung lượng lớn có thể cung cấp thời lượng phát nhạc 6 giờ, đồng thời có công suất phát lên tới 1500W.

JBL ra mắt Eon One MK2: Loa di động chuyên nghiệp công suất 1500W, pin 6 giờ, giá 34.9 triệu đồng - Ảnh 1.

JBL Eon One MK2 là một phiên bản nâng cấp của chiếc JBL Eon tiền nhiệm, mang tới hiệu suất âm thanh vượt trội cùng khả năng linh hoạt. Dãy array dạng chữ C trong Eon One MK2 được tối ưu về cấu trúc hình học với bộ 8 loa treble 2-inch có độ nhạy cao cho góc phủ rộng 140 x 30 độ (H x V). Thiết kế âm học của loa cũng đảm bảo tạo nên một trải nghiệm âm thanh sát với thực tế. Thùng loa được trang bị một bộ loa woofer 10-inch cùng các lỗ phản âm, kết hợp cùng ampli Class D với công suất cực đại lên đến 1500W mang đến âm trầm sâu 37Hz.

JBL ra mắt Eon One MK2: Loa di động chuyên nghiệp công suất 1500W, pin 6 giờ, giá 34.9 triệu đồng - Ảnh 2.

Loa Eon One MK2 trang bị một màn hình LCD full color với giao diện sử dụng trực quan. Người dùng có thể tự tuỳ chỉnh các preset tuỳ theo cảm âm của mỗi người một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian làm quen.

JBL ra mắt Eon One MK2: Loa di động chuyên nghiệp công suất 1500W, pin 6 giờ, giá 34.9 triệu đồng - Ảnh 3.

Sản phẩm cũng được trang bị mixer kỹ thuật số 5 kênh với tích hợp hàm lượng công nghệ đến từ các hãng Lexicon, dbx, Soundcraft lừng danh. Trong đó có 2 kênh được tích hợp sẵn chức năng cấp nguồn phantom 48V dùng cho microphone condenser. Các hiệu ứng chuyên nghiệp vô cùng quen thuộc đều được tích hợp sẵn như các bộ hiệu ứng Reverb, Chorus, Delay và Echo của Lexicon, bộ xử lý tín hiệu dbx DriveRack cùng tính năng chống hú AFS (Automatic Feedback Suppression). Bộ EQ parametric 8-band cho kênh master, chức năng limiter, và chức năng chỉnh thời gian delay cho loa (tối đa lên đến 100ms).

Ngoài ra, các kênh âm thanh đầu vào được trang bị bộ xử lý EQ parametric 4-band cùng các nút phần cứng điều chỉnh 3-band cố định.

JBL ra mắt Eon One MK2: Loa di động chuyên nghiệp công suất 1500W, pin 6 giờ, giá 34.9 triệu đồng - Ảnh 4.

Về khả năng kết nối, loa JBL Eon One MK2 trang bị kết nối Bluetooth chuẩn 5.0, giảm thiểu độ trễ tín hiệu và tăng sự ổn định.

Về giá bán, loa JBL Eon One MK2 sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 7/10 với giá niêm yết là 34,900,000 đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ