Jonathan Nolan chỉ đạo dự án phim truyền hình Fallout do Amazon sản xuất, trực tiếp làm đạo diễn cho tập đầu tiên

Dink,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 1 tuần trước

Em trai vị đạo diễn kỳ tài, cũng là người sáng tạo ra series truyền hình Westworld nổi tiếng, sẽ đảm nhận chuyển thể series game Fallout thành phim dài tập.

Người hâm mộ dòng game hậu tận thế nổi tiếng đã phải chờ rất lâu để thấy ngày game được chuyển thể thành phim truyền hình. Theo Variety dưa tin, show Fallout do Amazon hậu thuẫn tài chính đã ký hợp đồng với Jonathan Nolan, em trai vị đạo diễn cùng họ Nolan nổi tiếng.


Jonathan Nolan chỉ đạo dự án phim truyền hình Fallout do Amazon sản xuất, trực tiếp làm đạo diễn cho tập đầu tiên - Ảnh 1.

Nguồn tin cho hay Jonathan Nolan sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ series, đồng thời là đạo diễn tập phim đầu tiên.

Jonathan Nolan chỉ đạo dự án phim truyền hình Fallout do Amazon sản xuất, trực tiếp làm đạo diễn cho tập đầu tiên - Ảnh 2.

Jonathan Nolan và Lisa Joy tại giải Emmy lần thứ 69 (2017).

Từ năm 2020, đã xuất hiện tin cho thấy Jonathan Nolan cùng vợ anh là Lisa Joy tham gia sản xuất show truyền hình Fallout. Đến hôm nay chúng ta mới biết hai vợ chồng, cặp đôi đã cùng nhau sáng tạo nên thế giới phim truyền hình Westworld, tham gia sâu vào quá trình làm phim như thế nào.

Fallout là một trong những series game vĩ đại nhất mọi thời đại”, Joy và Nolan nói hồi năm 2020. “Mỗi chương là một câu chuyện sáng tạo vô cùng, và đã lất mấy hàng tiếng đồng hồ, là thời gian chúng tôi đã có thể dành cho gia đình và bạn bè. Thế nên, chúng tôi rất hứng thú khi có thể cộng tác với Todd Howard và đội phát triển điên rồ nhưng tài năng Bethesda, và cùng Amazon Studios thổi sức sống vào vũ trụ rộng lớn, cuốn hút và hài hước một cách tăm tối”.

Jonathan Nolan chỉ đạo dự án phim truyền hình Fallout do Amazon sản xuất, trực tiếp làm đạo diễn cho tập đầu tiên - Ảnh 3.

Đây là các game Fallout chơi đơn từng ra mắt. Ngoài ra còn có tiểu thuyết, game online Fallout 76 và hàng loạt các boardgame.

Cũng giống game, show truyền hình sẽ mô tả một thực tại khác, nơi chiến tranh hạt nhân giữa các cường quốc đã khiến bề mặt Địa Cầu trở thành bãi phế thải hạt nhân. Những phần còn sót lại của nhân loại bừng tỉnh từ những hầm tránh hạt nhân, được gọi là các “vault”, và tìm cách tái dựng nền văn minh đã mất.

Những gì ta biết về series truyền hình đầy tiềm năng mới dừng lại tại đó. Vũ trụ Fallout sở hữu vô vàn yếu tố để khai thác, khiến mong đợi của cả fan lẫn người đam mê phim ảnh đều cao. Dưới bàn tay dẫn dắt của vợ chồng Nolan và Joy, Fallout có tiềm năng “thả bom nguyên tử” vào mảng truyền hình đầy rẫy show ảm đạm.

https://genk.vn/jonathan-nolan-chi-dao-du-an-phim-truyen-hinh-fallout-do-amazon-san-xuat-truc-tiep-lam-dao-dien-cho-tap-dau-tien-20220107180940379.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ