Juan Joya Borja, người đàn ông sở hữu nụ cười đi vào lòng người, qua đời ở tuổi 65

Kim,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 04/29/2021 6:09 PM

Một ngày buồn của Internet. Ông ra đi nhưng nụ cười của ông sẽ còn mãi.

Juan Joya Borja, nghệ sĩ hài, nhân vật công chúng và người sở hữu nụ cười “ahihi” nổi tiếng toàn cầu, vừa qua đời do bệnh tật lâu ngày, hưởng thọ 65 tuổi. Ông đã nhập viện từ hồi 2020, và bệnh tật đã tước mất nụ cười trứ danh của cộng đồng mạng.

Juan Joya Borja, người đàn ông sở hữu nụ cười đi vào lòng người, qua đời ở tuổi 65 - Ảnh 1.

Video gốc có bối cảnh là show truyền hình Ratones Coloraos, nơi ông Borja trả lời phỏng vấn người dẫn chương trình Jesus Quintero và kể lại câu chuyện hài hước về thời trai trẻ của mình. Những tình tiết liên quan tới rửa đĩa ngoài biển (bằng cách ném hết chúng xuống nước, để rồi triều cường cuốn bay hết cả đĩa) hài hước tới mức ông Borja không giấu nổi nụ cười. 

Liên tục ngắt lời chính bản thân mình bằng những tràng cười “ahihi” nay đã trở thành huyền thoại, thái độ của ông Borja khiến Jesus Quintero mất bình tĩnh trước ống kính mà cười đến chảy nước mắt.

Juan Joya Borja, người đàn ông sở hữu nụ cười đi vào lòng người, qua đời ở tuổi 65 - Ảnh 2.

Nhưng phải tới năm 2014, ông Borja và nụ cười của mình mới bắt đầu hành trình đi tới bất tử. Người ta thường dùng đoạn clip kể chuyện của ông Borja để kể lại một sự kiện bất kỳ, thường sẽ liên quan tới sự ngốc nghếch của một ai đó, một tổ chức hay một công ty nào đó. Xen giữa những lời thoại sẽ là nụ cười “dễ lây lan” của ông Borja, khiến người xem không thể nào không cười theo. 

Dù Juan Joya Borja không còn trên trần thế, nhưng nụ cười của ông là bất diệt. Mong ông yên nghỉ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày