Justice League Snyder Cut ra mắt teaser mới: Superman diện trang phục đen cứu Batman, Martian Manhunter sắp lộ diện

Justice League của đạo diễn Zack Snyder sẽ lên sóng trên HBO Max vào ngày 18/3 tới đây.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, Justice League Snyder Cut sẽ chính thức lên sóng trên HBO Max để đáp lại sự mong chờ của fan hâm mộ sau sự thất bại của phiên bản công chiếu từ năm 2017. Với sự trở lại lần này, Zack Snyder sẽ không sử dụng bất cứ 1 cảnh quay nào do đạo diễn Joss Whedon thực hiện. Thay vào đó, ông tận dụng toàn bộ những phân đoạn mà ông đã hoàn thành trước khi rút khỏi Justice League vào 4 năm trước, tiến hành quay lại và quay thêm những cảnh mới để hoàn thành tác phẩm theo đúng tầm nhìn của mình.

Như để tiếp thêm lửa cho sự kiện ra mắt sắp tới, mới đây Snyder đã tung ra thêm 1 đoạn teaser tập trung vào Batman (Ben Affleck), người được xem là trung tâm trong việc tập hợp những thành viên đầu tiên của Liên Minh Công Lý. Tuy nhiên, chi tiết làm khán giả chú ý đến chính là giọng nói của rất nhiều nhân vật khác trong đoạn teaser ngắn ngủi này, trong đó bao gồm Darkseid (Ray Porter), Martian Manhunter (Harry Lennix) và Joker (Jared Leto). Đây đều là những nhân vật chưa từng góp mặt trong bản công chiếu của Joss Whedon.

[Vietsub] Teaser mới của Justice League Snyder Cut đã hé lộ giọng nói của Darkseid, Martian Manhunter và Joker.

Kể từ khi xác nhận thông tin Justice League sẽ trở lại vào tháng 5/2020, Zack Snyder đã mang đến rất nhiều bất ngờ trong phần phim này cho fan hâm mộ. Đầu tiên, 2 trailer lớn nhất đều không chứa bất kỳ 1 chi tiết cũ nào cả, khiến dự án của ông như trở thành 1 bộ phim mới hoàn toàn. Thứ hai, nam đạo diễn đã thay đổi nhân vật phản diện lớn nhất thành Darkseid, còn Steppenwolf sẽ đóng vai trò thuộc hạ của hắn chứ không còn “cầm trịch” phe ác như bản công chiếu năm 2017. Bên cạnh đó, Snyder dự định sẽ hé lộ chân tướng của đại tướng Swanwick, chính là Martian Manhunter. Đây là chi tiết mà ông đã định cho vào trong Man of Steel hay Batman v Superman: Dawn of Justice nhưng chưa thể thực hiện được.

Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất mà Snyder mang đến lần này chính là sự trở lại của Joker do Jared Leto thủ vai. Theo đoạn trailer gần đây nhất, gã hề sẽ có cuộc trò chuyện với Batman, đánh dấu lần tiên cặp đối thủ không đội trời chung của DC được trực tiếp gặp gỡ trong DCEU. Đoạn trailer này cũng cho thấy Joker sẽ chỉ xuất hiện trong viễn cảnh Knightmare của Bruce Wayne, nơi Justice League gặp thất bại trong việc ngăn cản âm mưu của Darkseid. Tuy nhiên, với teaser mới nhất cùng câu thoại “Nếu ngươi muốn Batman, thứ này có thể sẽ giúp ích đấy”, dường như Joker vẫn còn 1 vai trò bí ẩn khác mà Snyder chưa tiết lộ.

Justice League Snyder Cut ra mắt teaser mới: Superman diện trang phục đen cứu Batman, Martian Manhunter sắp lộ diện - Ảnh 2.

Sự trở lại của Jared Leto trong vai Joker có lẽ chính là bất ngờ lớn nhất trong Justice League Snyder Cut.

Một chi tiết đáng chú ý khác chính là hình ảnh Superman (Henry Cavill) diện bộ trang phục siêu nhân quen thuộc nhưng lại có màu đen lạ mắt (bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này). Bỏ qua những hiểu lầm, thù hận trong Dawn of Justice, anh quyết định cứu giúp Bruce Wayne đang bám víu vào bờ tường, bắt tay cùng những siêu anh hùng khác để bảo vệ Trái Đất trước kẻ xâm lược đến từ ngoài không gian. Đây có lẽ cũng là thời khắc đánh dấu sự ra đời của Justice League với Wonder Woman (Gal Gadot), Aquaman (Jason Momoa), Cyborg (Ray Fisher) và The Flash (Ezra Miller).

Được biết, bộ phim này sẽ có thời lượng 4 tiếng và được chia thành 6 tập nhỏ (thay vì 4 tập như thông tin trước đây), bắt đầu lên sóng độc quyền trên HBO Max vào ngày 18/3 tới. Tuy nhiên, vì nền tảng này mới chỉ có mặt tại Hoa Kỳ, Zack Snyder đã hứa hẹn sẽ phát hành 1 bản nữa dành cho khán giả tại các quốc gia khác trong tương lai gần.

Theo ScreenRant

NỔI BẬT TRANG CHỦ