Keanu Reeves cũng sở hữu tiền mã hóa, không hào hứng với NFT và cho rằng Facebook không phải người tạo ra metaverse

TVD,  

“Có thể xem tôi là một HODLer”, Keanu cho biết.

Nam diễn viên chính của Ma Trận, Keanu Reeves cũng là một trong số những nhà đầu tư tiền mã hóa. Theo chia sẻ mới đây của anh, Keanu Reeves đang nắm giữ một số lượng tiền mã hóa nhất định. Tuy nhiên phong cách đầu tư của anh là nắm giữ lâu dài và không chạy theo fomo hay những xu hướng đang hot trên thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, Keanu Reeves và nữ diễn viên Carrie-Ann Moss đã được hỏi về suy nghĩ của họ đối với tiền mã hóa, các bộ sưu tập NFT và giá trị của sự độc nhất trên nền tảng kỹ thuật số. Keanu Reeves đã cười và cho rằng đó là một ý tưởng tồi.

Keanu Reeves cũng sở hữu tiền mã hóa, không hào hứng với NFT và cho rằng Facebook không phải người tạo ra metaverse

 - Ảnh 1.


Bởi theo Keanu, mọi thứ trên nền tảng kỹ thuật số đều rất dễ dàng bị sao chép. Ngay cả khi đó là một NFT (non-fungible token), một mã thông báo không thể thay đổi dựa trên token và là độc nhất vô nhị trên nền tảng blockchain. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách thức khác để sao chép một tác phẩm NFT, có thể chỉ đơn giản như chụp lại màn hình của một bức tranh.

Keanu nói vậy không phải là vì anh không biết gì về blockchain hay tiền mã hóa, trên thực tế Keanu đang nắm giữ một số lượng tiền mã hóa nhất định. Anh cho biết một người bạn đã mua cho anh một ít tiền mã hóa và anh vẫn giữ cho đến tận bây giờ.

“Có thể xem tôi là một HODLer”, Keanu cho biết.

Bên cạnh đó, Keanu Reeves cho biết rằng Facebook không phải là người tạo ra khái niệm metaverse. Trên thực tế thì khái niệm này đã tồn tại từ trước đó rất lâu rồi, rất có thể là từ thời phim Ma Trận, một bộ phim về việc con người sống trong một vũ trụ ảo hóa được máy móc xây dựng nên.

Tham khảo: theverge

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ