Không làm được hiệu ứng mưa cho ra hồn trong GTA Trilogy, Rockstar phải nhờ đến modder

tvd,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 11/16/2021 3:40 PM

GTA Trilogy “remastered” đã được ra mắt một cách đầy thất vọng, nhiều lỗi, đồ họa xấu và server thì sập.

GTA Trilogy “remastered” đã được ra mắt một cách đầy thất vọng, nhiều lỗi, đồ họa xấu và server thì sập. Cuối cùng, vị cứu tinh của các game thủ không phải là hãng game danh tiếng Rockstar, mà là các modder. Những người giúp biến các thảm họa trong GTA Trilogy trở nên bớt thảm họa hơn, ví dụ như hiệu ứng mưa buổi đêm trong game.

Grand Theft Auto: The Trilogy khá tệ, giống như một căn bệnh ung thư cần bác sĩ chữa trị. Thật may là Rockstar không giỏi điều đó, nhưng lại có một cộng đồng modder đông đảo và tận tâm.

Không làm được hiệu ứng mưa cho ra hồn trong GTA Trilogy, Rockstar phải nhờ đến modder - Ảnh 1.

Không rõ lý do vì sao, nhưng Rockstar lại tạo ra hiệu ứng mưa trong Grand Theft Auto: The Trilogy giống như một đống chất nhầy nhớt màu trắng rơi từ trên trời xuống, khiến cho game thủ không còn nhìn thấy cảnh vật xung quanh.

Kết quả là đã có không chỉ một, mà là rất nhiều modder đã phải làm lại hiệu ứng mưa trong game. Một điều tưởng như rất đơn giản, nhưng có vẻ như Rockstar lại quá cẩu thả để làm tốt hơn thế.

GTA San Andreas Definitive Edition sửa hiệu ứng mưa.

Chính cộng đồng modder đang cứu giúp tựa game tệ hại của Rockstar, vì niềm đam mê vô tận với tựa game GTA huyền thoại, mà không nhận một đồng lương nào từ nhà sản xuất game. Có lẽ Rockstar ít nhất cũng nên gửi một lời cảm ơn đến các modder này, và cố gắng làm tốt hơn để khắc phục những lỗi vẫn còn trong game, thay vì khiến cho game không thể đăng nhập được vì lỗi.

Tham khảo: Kotaku

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ