Lấy cảm hứng từ The Batman, nhóm YouTuber chế ra mẫu Batarang có thể dễ dàng ném vỡ kính cường lực

DG,  

Ngoài ra, mẫu Batarang này còn có thể gấp gọn và treo ở thắt lưng, y như Batman vậy.

The Batman là dự án solo mới nhất dành cho Người Dơi kể từ sau bộ 3 phim kinh điển của đạo diễn Christopher Nolan và nam chính Christian Bale. Tuy nhiên lần này, Batman lại được khai thác theo chiều hướng trinh thám nhiều hơn, xoáy sâu vào nội tâm phức tạp của chàng Kỵ sĩ bóng đêm trong những ngày đầu bước chân vào con đường siêu anh hùng.

Đó có lẽ cũng là 1 phần lý do vì sao chúng ta không thấy chàng Dơi sử dụng quá nhiều loại vũ khí cao cấp trong bom tấn điện ảnh này. Anh chủ yếu sử dụng tài phán đoán, suy luận của bản thân để truy bắt phản diện Riddler, đồng thời dựa vào khả năng cận chiến mỗi khi cần thiết. Phải đến những phân đoạn cuối cùng, chúng ta mới nhận ra mẫu logo trên ngực áo của Batman thực chất là 1 chiếc Batarang - boomerang hình dơi, một loại ám khí quen thuộc mà anh từng sử dụng rất nhiều lần trong cả truyện tranh lẫn trên màn ảnh.

Lấy cảm hứng từ The Batman, nhóm YouTuber chế ra mẫu Batarang có thể dễ dàng ném vỡ kính cường lực - Ảnh 1.

Logo trên ngực áo của chàng Dơi trong The Batman thực chất là 1 chiếc Batarang.

Lấy cảm hứng từ bộ phim lần này, nhóm YouTuber The Hacksmith đã quyết định chế tạo ra hàng chục chiếc Batarang với khả năng có thể gấp vào và treo gọn gàng vào thắt lưng của người dùng, giống như cách Batman vẫn hay làm vậy. Sau khi thiết kế sản phẩm trên máy tính, Hacksmith đã quyết định sử dụng thép hợp kim A2 làm nguyên liệu chính, đồng thời còn gắn cả những miếng carbide (cácbua) để chiếc Batarang có thể dễ dàng cắt qua những vật liệu cứng nhất.

Nếu là một người yêu thích những video “chế cháo” kiểu như thế này, có lẽ bạn cũng không còn xa lạ gì với cái tên Hacksmith, và hoàn toàn có thể yên tâm rằng họ luôn sáng tạo ra những sản phẩm chỉn chu và có chất lượng cao nhất. Cách đây không lâu, nhóm YouTuber này cũng từng thực hiện 1 dự án khác liên quan đến The Batman, chính là chiếc đèn Bat-Signal có khả năng chiếu lên nền trời đêm như trong phim, bất chấp mưa gió hay sương mù (bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây).

Dưới đây là toàn bộ quá trình chế tạo những chiếc Batarang mới của Hacksmith dựa theo cảm hứng từ The Batman. Lưu ý, video được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao, độc giả tuyệt đối không làm theo.

[Vietsub] Nhóm YouTuber chế ra mẫu Batarang có thể gấp gọn dựa trên thiết kế trong The Batman với khả năng ném vỡ kính cường lực 1 cách dễ dàng.

https://genk.vn/lay-cam-hung-tu-the-batman-nhom-youtuber-che-ra-mau-batarang-co-the-de-dang-nem-vo-kinh-cuong-luc-20220411154151585.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ