LEGO ra mắt mô hình Găng vô cực gồm 590 miếng ghép, có thể tạo hình "búng tay tanh tách" như Thanos, giá hơn 1,6 triệu đồng

Tuy nhiên, hiện tại mô hình Găng vô cực của LEGO đang liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng bởi lượng fan đông đảo của bộ môn xếp hình và những người yêu mến Marvel.

Mặc dù Avengers: Endgame đã ra mắt hơn 2 năm trước, nhưng sức nóng của bộ phim này nói riêng, cũng như của MCU nói chung đến nay vẫn không hề thuyên giảm. Đó là lý do vì sao mới đây, thương hiệu đồ chơi nổi tiếng LEGO đã cho ra mắt bộ xếp hình găng tay vô cực (Infinity Gauntlet) nổi tiếng, có đính cả “đá vô cực” với đầy đủ màu sắc hẳn hoi nhưng chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

LEGO ra mắt mô hình Găng vô cực gồm 590 miếng ghép, có thể tạo hình búng tay tanh tách như Thanos, giá hơn 1,6 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc Găng vô cực của LEGO được lấy cảm hứng từ Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Mô hình này, tên đầy đủ là LEGO Marvel Infinity Gauntlet (76191), được lắp ráp từ 590 miếng ghép khác nhau. Sau khi hoàn thiện, nó sở hữu chiều cao 12,5 inch (khoảng hơn 31cm), rộng 5 inch (gần 13cm) và sâu 4 inch (hơn 10cm). Độ sâu ở đây chính là khoảng không gian bên trong của găng, cho phép người chơi có thể cắm nó và chân đế để trưng bày. Dù là 1 món đồ chơi xếp hình nhưng những ngón tay của chiếc găng vô cực LEGO này vẫn có thể cử động linh hoạt, thoải mái uốn éo vặn vẹo mà không gặp vấn đề gì, cho phép người chơi thoải mái tạo hình cú búng tay nổi tiếng của Thanos.

LEGO ra mắt mô hình Găng vô cực gồm 590 miếng ghép, có thể tạo hình búng tay tanh tách như Thanos, giá hơn 1,6 triệu đồng - Ảnh 2.

Phần ngón tay của sản phẩm này có thể cử động linh hoạt, cho phép người chơi thoải mái điều chỉnh để tái tạo lại hình ảnh cú búng tay bay màu nửa vũ trụ mà Thanos từng thực hiện trên màn ảnh lớn.

Trong phần mô tả sản phẩm có viết: “Găng tay vô cực Marvel LEGO là 1 dự án lắp ráp đầy tính thử thách mà phần thưởng chính là một món đồ trưng bày cực ấn tượng, đúng chất và phong cách đầy lôi cuốn của Marvel. Mô hình LEGO này được mô phỏng theo chiếc Infinity Gauntlet trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, chắc chắn sẽ luôn tạo ra sức hút khó cưỡng dù được trưng bày ở đâu đi nữa”.

“Với phần ngón tay có thể cử động, những viên đá vô cực lấp lánh đầy màu sắc, cùng với phần chân đế vững chắc, chiếc găng vàng này chắc chắn sẽ là công trình khó nhằn dành cho nhiều người chơi. Thế nhưng, sản phẩm hoàn chỉnh chắc chắn sẽ quyến rũ bất kỳ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy tạm rời xa cuộc sống bộn bề và đắm chìm vào cảm giác thư giãn mà những mô hình xây dựng LEGO mang lại. Tất cả đều rất phù hợp với những ai yêu mến sự sáng tạo lẫn nền văn hóa truyện tranh thế giới”.

LEGO ra mắt mô hình Găng vô cực gồm 590 miếng ghép, có thể tạo hình búng tay tanh tách như Thanos, giá hơn 1,6 triệu đồng - Ảnh 3.

LEGO Marvel Infinity Gauntlet sẽ là 1 sản phẩm không thể thiếu dành cho những ai đam mê bộ môn xếp hình, hoặc yêu thích truyện tranh, phim ảnh siêu anh hùng, hoặc cả hai.

LEGO ra mắt mô hình Găng vô cực gồm 590 miếng ghép, có thể tạo hình búng tay tanh tách như Thanos, giá hơn 1,6 triệu đồng - Ảnh 4.

Hình ảnh trực quan cho thấy kích thước thực tế của mô hình đồ chơi này.

Ngay từ khi lộ diện, chiếc găng vô cực LEGO này đã liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng dù có mức giá không hề “hạt dẻ” chút nào - 69,99 USD (hơn 1,6 triệu đồng). Ngay cả trang pre-order (đặt trước) trên Amazon hiện nay cũng rơi vào tình trạng tương tự, kèm theo dòng thông báo “Chúng tôi chưa biết khi nào thì sản phẩm này sẽ lại có hàng”. LEGO Marvel Infinity Gauntlet (76791) sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 1/8 tới đây.

Trong 1 diễn biến liên quan khác, thương hiệu đồ chơi Hasbro cũng không chịu kém cạnh, đã lập tức tung ra mô hình găng nano (Nano Gauntlet) do Tony Stark chế tạo trong Avengers: Endgame, với 6 viên đá vô cực có thể tháo rời ra được. Sản phẩm này có kích thước tương đương với “hàng thật” trên màn ảnh lớn, là mô hình liền khối chứ không được lắp ráp từ nhiều miếng ghép hình như món đồ chơi của LEGO. Hiện tại, nó có giá niêm yết là 99,99 USD (hơn 2,3 triệu đồng).

LEGO ra mắt mô hình Găng vô cực gồm 590 miếng ghép, có thể tạo hình búng tay tanh tách như Thanos, giá hơn 1,6 triệu đồng - Ảnh 5.

Còn đây là mô hình găng tay Nano của Hasbro, mô phỏng theo phát minh của Tony Stark trong Avengers: Endgame.

Theo Movieweb, comicbook

NỔI BẬT TRANG CHỦ