LG mang cả ngôi nhà lên xe tự lái, tặng kèm người mẫu ảo trong ý tưởng xe tương lai

ryankog,  

Chiếc xe ý tưởng này đã chiếm vị trí trung tâm trong cuộc họp báo CES 2022 của LG.

LG là một trong những công ty có rất nhiều sáng tạo. Họ đã giới thiệu smartphone màn hình cuộn, TV màn hình cuộn, khu vườn trong tủ lạnh và hàng loạt TV dẫn đầu thị trường. Sự sáng tạo của LG không có dấu hiệu chậm lại tại CES 2022, khi LG giới thiệu một trong những ý tưởng mang tính tham vọng nhất của hãng - một ngôi nhà trên xe tự hành.

Theo công ty, LG Omnipod “giải pháp khái niệm di động giúp xóa mờ sự khác biệt giữa nhà và xe hơi”, đồng thời là một sự mở rộng tầm nhìn về xe ô tô kết nối của LG.

Chiếc xe ý tưởng này đã chiếm vị trí trung tâm trong cuộc họp báo CES 2022 của LG.

Robots and the Omnipod: LG demos its vision for the tech of the future

LG Omnipod được thiết kế để trở thành không gian sống cá nhân ngay trên đường, với đầy đủ các thiết bị trong xe như tủ lạnh và đồ nội thất có thể thu gọn, cùng với màn hình hệ thống “Meta Enviroment” có thể thay đổi để mô phỏng môi trường theo lựa chọn của chủ nhân.

LG mang cả ngôi nhà lên xe tự lái, tặng kèm cả người mẫu ảo trong ý tưởng xe tương lai - Ảnh 2.

LG mang cả ngôi nhà lên xe tự lái, tặng kèm cả người mẫu ảo trong ý tưởng xe tương lai - Ảnh 3.

Và tất nhiên là xe sẽ có sự hỗ trợ của AI, mà theo tầm nhìn của LG thì sẽ hiển thị dưới dạng một cô nàng trợ lý ảo cực kỳ xinh xắn, kích thước như người thật, đang đứng bên trong cabin để chờ đợi người dùng ra lệnh. Như vậy là bạn có thể "mua xe kèm theo cả người mẫu ảo".

LG mang cả ngôi nhà lên xe tự lái, tặng kèm cả người mẫu ảo trong ý tưởng xe tương lai - Ảnh 4.

Màn hình menu hiển thị trong hình ảnh trên cho thấy người bạn đồng hành AI này cũng sẽ có thể đặt thức ăn cho bạn. Omnipod có thể hoạt động như một văn phòng di động vào ban ngày, có thể biến thành rạp chiếu phim để thư giãn. Khi đang dừng, chiếc xe có thể mô phỏng không gian bên ngoài, ví dụ như một khu cắm trại.

Tất nhiên, những thứ này mới chỉ là ý tưởng từ LG và chưa biết khi nào mới trở thành hiện thực.

Tham khảo: Techradar

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ