LG ra mắt điều hòa 2 chiều tích hợp tính năng lọc không khí

PV,  

Sản phẩm gồm 2 phiên bản với công suất hoạt động 9,200 và 12,000 BTU, có hỗ trợ tính năng lọc không khí.

LG mới đây đã giới thiệu dòng máy điều hòa 2 chiều mới có mã sản phẩm là B10API và B13API (tương ứng với mức công suất hoạt động 9,200 BTU và 12,000 BTU) tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm với nhiều cải tiến mới về mặt công nghệ giúp việc chuyển đổi tính năng làm mát và giữ ấm nhanh hơn, bảo vệ sức khỏe gia đình tốt hơn, tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả hơn.

HÌNH 4.jpg

Trong những năm gần đây việc sử dụng các sản phẩm lọc khí chuyên dụng và điều hòa lọc khí tăng lên như một xu hướng bảo vệ sức khỏe trong mỗi gia đình. Trong số đó, điều hòa có khả năng làm mát – giữ ấm và lọc không khí là thiết bị điện gia dụng tiên tiến vừa đáp ứng nhu cầu cơ bản, vừa giúp cải thiện chất lượng môi trường sống được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các gia đình ở khu vực Bắc bộ.

LG giới thiệu 2 dòng điều hòa 2 chiều mới với nhiều cải tiến ấn tượng về mặt công nghệ, đặc biệt là khả năng lọc vi khuẩn/vi rút và các tác nhân gây bệnh trong không khí. Cụ thể, dòng sản phẩm B10API và B13API mới của LG sở hữu công nghệ UVnanoTM (sử dụng đèn UV LED) và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer ++ mới mang lại hiệu quả tối ưu trong việc lọc sạch không khí, giảm thiểu sự hiện diện của các tác nhân gây bệnh trong không khí. Sản phẩm có khả năng loại bỏ các hạt bụi thô, các chất gây dị ứng, vô hiệu hóa 99.9% vi khuẩn, ức chế 99.9% vi rút SARS-Cov-2. 

LG ra mắt điều hòa 2 chiều tích hợp tính năng lọc không khí - Ảnh 2.

Với máy nén biến tần kép Dual Inverter Compressor, sản phẩm điều hòa 2 chiều LG vận hành hiệu quả và êm ái hơn, máy có thể chuyển đổi cơ chế làm mát – giữ ấm nhanh chóng và gia tăng độ bền theo năm tháng. Đặc biệt đối với tính năng giữ ấm, điều hòa LG có khả năng gia tăng nhiệt độ và làm ấm nhanh hơn 70% so với các sản phẩm máy sưởi thông thường, phân phối khí ấm lan tỏa đồng đều trong không gian nhà thông qua cơ chế đảo gió tự động 4 chiều, giúp người dùng tránh khỏi tình trạng cảm lạnh thường thấy khi tiết trời chuyển sang đông.

HÌNH 1.png

Là một thiết bị được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xuyên suốt cả năm, điều hòa 2 chiều LG với hiệu năng sử dụng cao còn mang lại sự an toàn tuyệt đối vì được lắp đặt trên tường cao, đặc biệt phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm điều hòa LG dễ dàng được điều khiển thông qua thiết bị ThinQ, giúp người dùng có thể chủ động theo dõi quy trình hoạt động của máy mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng nhận được các thông báo liên quan đến vấn đề bảo trì/sửa chữa khi cần thiết.

https://genk.vn/lg-ra-mat-dieu-hoa-2-chieu-tich-hop-tinh-nang-loc-khong-khi-20220120153841498.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ