LG ra mắt dòng máy lọc khí PuriCare Pro

M.Đức,  

Máy có khả năng lọc bụi mịn tới PM0.02, phấn hoa, mạt cưa, formaldehyde, và các tác nhân gây hại khác trong không khí như khí SO2, NO2.

Mới đây, công ty LG Electronics Việt Nam đã ra mắt người dùng Việt một sản phẩm máy lọc không khí mới nhất của họ mang tên PuriCare Pro.

LG ra mắt dòng máy lọc khí tầm trung PuriCare Pro - Ảnh 1.

Dòng sản phẩm này nổi bật với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và hiệu quả lọc không khí cao nhờ công nghệ lọc khí tiên tiến. Máy có thể loại bỏ được các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người trong không khí bao gồm bụi mịn PM10, PM2.5, PM1.0 và PM0.02, phấn hoa, mạt cưa, formaldehyde, và các loại khí độc hại như khí SO2, NO2.

LG ra mắt dòng máy lọc khí tầm trung PuriCare Pro - Ảnh 2.

Bộ lọc của LG PuriCare Pro có nhiều lớp. Lớp bảo vệ đầu tiên là Màng lọc thô giúp lọc sạch các hạt bụi to, tóc, lông thú và cả vi khuẩn. Tiếp sau đó chính là màng lọc chống dị ứng HEPA giữ lại bụi mịn PM 10, PM 2.5, PM 1.0 và PM 0.02, bụi cát, chất gây dị ứng như phấn hoa hay mạt bụi và nấm mốc

Lớp màng khử mùi trong cùng sẽ khử hợp chất formaldehyde cực kì độc hại - nguyên nhân gây ra các căn bệnh nghiêm trọng; máy đồng thời khử cả khí SO2 và NO2 trong khói và mùi hôi trong nhà. Ngoài ra máy cũng có khả năng giải phóng hơn 2 triệu ion, tăng hiệu quả khử khuẩn; bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại như vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng.

LG ra mắt dòng máy lọc khí tầm trung PuriCare Pro - Ảnh 3.

Máy có màn hình và đèn hiển thị, người dùng sẽ dễ dàng biết được tình trạng không khí trong nhà. Cụ thể, màn hình hiển thị nồng độ bụi PM10, PM2.5, và PM1.0 thông qua 4 màu sắc và số liệu thực theo thời gian. Sản phẩm cũng có động cơ đảo chiều thông minh, mang lại hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, giảm tối đa tiếng ồn.

LG ra mắt dòng máy lọc khí tầm trung PuriCare Pro - Ảnh 4.

Nhờ thiết kế hình trụ tròn khác biệt với các sản phẩm hình hộp trên thị trường, LG PuriCare Pro đã nhận được giải thưởng Red Dot Design Award cho thiết kế công thái học nổi bật. Thiết kế này được cho là có sự mềm mại, thân thiện và thoải mái cho không gian sống.

Sản phẩm có giá bán tham khảo tại trang chủ của LG là 10.840.000đ.

https://genk.vn/lg-ra-mat-dong-may-loc-khi-puricare-pro-20220415203244398.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ