Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo

tvd,  

Một chiếc máy chơi game cầm tay chạy Android.

Trong năm 2021, chúng ta đã thấy những chiếc máy chơi game cầm tay mới nhiều hứa hẹn, như Nintendo Switch OLED và Stem Deck. Có vẻ như Lenovo cũng sẽ nhảy vào cuộc chơi này, với một chiếc máy chơi game cầm tay hoàn toàn mới. Nhưng lại chạy Android.

Một thành viên của diễn đàn GBA Temp đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy chơi game có tên là Lenovo Legion Play. Điều thú vị là nguồn tin tiết lộ những hình ảnh này lại là từ hồ sơ sự kiện MWC 2021. Cho thấy rằng Lenovo đã có ý định cho ra mắt chiếc máy chơi game cầm tay này vào đầu năm, nhưng lại thay đổi kế hoạch.

Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo - Ảnh 1.

Những hình ảnh rò rỉ cho chúng ta thấy thiết kế của chiếc máy chơi game Lenovo Legion Play. Một thiết kế cơ bản và khá giống với PSP, màn hình lớn và thiết kế khá mỏng. Legion Play có các phím điều khiển cơ bản, bao gồm hai analog, D-pad, 4 phím điều khiển và hai phím phụ phía trên.

Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo - Ảnh 2.

Màn hình của Lenovo Legion Play có kích thước 7 inch, tỷ lệ 16:9, độ phân giải FHD và hỗ trợ HDR 10. Có tích hợp loa kép, bộ rung kép, pin 7.000 mAh. Máy có các cổng kết nối USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên không có camera.

Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo - Ảnh 3.

Màn hình chính của Lenovo Legion Play cho thấy một số launcher. Trong đó có cả dịch vụ Geforce Now, cửa hàng Play Store và một vài ứng dụng của Google. Lưu ý rằng chiếc máy chơi game cầm tay này chạy dựa trên hệ điều hành Android, giống như một chiếc smartphone.

Lộ diện máy chơi game Legion Play của Lenovo - Ảnh 4.

Tuy nhiên mô tả của Lenovo cho biết: “Được thiết kế để chơi các tựa game AAA, Lenovo Legion Play là máy chơi game Android đám mây đầu tiên. Chiếc máy sẽ cho phép người dùng chơi hàng trăm tựa game trên đám mây, truy cập thư viện trò chơi hoặc chơi các tựa game di động”.

Hiện tại vẫn chưa thấy thông tin về chip xử lý, RAM hay dung lượng lưu trữ, cũng như việc có thể kết nối mạng di động hay không. Sau khi lỡ hẹn sự kiện MWC 2021, hiện tại cũng chưa có thông tin khi nào Lenovo sẽ chính thức ra mắt chiếc máy chơi game này.

Tham khảo: androidauthority

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ