Lộ diện máy tính bảng vivo Pad sắp ra mắt: Thiết kế như iPad nhưng viền mỏng hơn, Snapdragon 870

Thế Duyệt,  

vivo Pad có thiết kế khá đẹp, viền màn hình mỏng, hiệu năng mạnh và có đầy đủ phụ kiện như iPad.

Trên trang Weibo chính thức của vivo ngày hôm nay, nhà sản xuất này đã đăng tải các hình ảnh mới nhất về chiếc máy tính bảng vivo Pad sắp ra mắt, hé lộ chi tiết thiết kế của mẫu tablet Android đầu tay của nhà vivo. Sau realme và OPPO, vivo là nhà sản xuất tiếp theo cũng tham gia vào trào lưu máy tính bảng Android.

Lộ diện máy tính bảng vivo Pad sắp ra mắt: Thiết kế như iPad nhưng viền mỏng hơn, Snapdragon 870 - Ảnh 1.

Cụ thể, cũng giống như OPPO Pad, vivo Pad có thiết kế được "lấy cảm hứng" từ các dòng máy tính bảng iPad Pro tới từ Apple. Máy có ngoại hình vuông vắn, khung viền vuông, tổng thể máy có vẻ như đều được hoàn thiện từ chất liệu nhôm nguyên khối cao cấp. Phiên bản được nhá hàng có màu xanh cũng khá giống với màu Sky Blue của iPad Air, tuy nhiên có thể có thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc khác.

Lộ diện máy tính bảng vivo Pad sắp ra mắt: Thiết kế như iPad nhưng viền mỏng hơn, Snapdragon 870 - Ảnh 2.

Từ hình ảnh được đăng tải, chúng ta cũng có thể thấy cụm camera chính của vivo Pad được thiết kế khá khác biệt so với đa số tablet hiện nay. Cụm camera này gồm một mô-đun hình tròn, có vẻ như bao gồm 2 ống kính kèm một đèn flash LED. Ở giữa mặt lưng đặt logo vivo quen thuộc.

Lộ diện máy tính bảng vivo Pad sắp ra mắt: Thiết kế như iPad nhưng viền mỏng hơn, Snapdragon 870 - Ảnh 3.

Ở mặt trước, vivo Pad trang bị màn hình 11 inch có viền khá mỏng, có vẻ như mỏng hơn cả iPad Pro. Màn hình này được cho là sẽ sử dụng tấm nền OLED với tần số quét 120Hz. Camera selfie tích hợp ở cạnh viền màn hình. Ngoài ra màn hình này cũng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng vivo Pen/Pencil.

Lộ diện máy tính bảng vivo Pad sắp ra mắt: Thiết kế như iPad nhưng viền mỏng hơn, Snapdragon 870 - Ảnh 4.

Về hiệu năng, theo các tin đồn rò rỉ, vivo Pad cũng trang bị con chip Snapdragon 870 giống với OPPO Pad, có viên pin 8040mAh, hỗ trợ sạc nhanh 44W. Bên cạnh đó vivo cũng tung ra một phụ kiện bao da kiêm bàn phím và trackpad cho vivo Pad.

Lộ diện máy tính bảng vivo Pad sắp ra mắt: Thiết kế như iPad nhưng viền mỏng hơn, Snapdragon 870 - Ảnh 5.

https://genk.vn/lo-dien-may-tinh-bang-vivo-pad-sap-ra-mat-thiet-ke-nhu-ipad-nhung-vien-mong-hon-snapdragon-870-20220325223441448.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ