Lộ diện trailer chính thức của game Spider-Man mới trên PlayStation, hai Nhện sẽ phải đối mặt với "Nhện Vũ trụ" Venom!

Kim,  

Fan của Spider-Man tha hồ đắm mình trong nội dung liên quan đến Nhện, từ game, truyện tranh cho tới phim ảnh.

Cứ mỗi khi có nội dung mới liên quan đến Nhện - siêu anh hùng ăn khách nhất mọi thời đại, biên giới Vũ trụ Nhện tiếp tục rộng thêm ra. Tại sự kiện PlayStation Showcase 2021, Sony công bố phần mới nhất của tựa game độc quyền PlayStation, hé lộ hai kẻ thủ ác nổi tiếng từng xuất hiện nhiều lần trong truyện tranh và phim ảnh liên quan tới Spider-Man.

Trailer Marvel's Spider-Man 2.

Kẻ đưa lời thách thức Nhện trong đoạn trailer là Kraven Thợ Săn, một “ông già 70” nhưng nhờ dược liệu từ rừng già cường hóa sức mạnh, Kraven có vẻ ngoài của một gã đàn ông 30 tuổi và sức mạnh của một siêu nhân. Hắn có khả năng đánh hơi và lần dấu tựa thú săn mồi, đầu óc của một chiến lược gia tài ba và biết sử dụng độc dược. 

Trong lịch sử đối đầu, Kraven đã không ít lần dồn Nhện vào bước đường cùng. Nhưng khi chạm mặt tới hai Nhện một lúc, hắn không đi săn một mình.

Lộ diện trailer chính thức của game Spider-Man mới trên PlayStation, hai Nhện sẽ phải đối mặt với Nhện Vũ trụ Venom! - Ảnh 2.

Có một kẻ mang đam mê nuốt chửng không chỉ Spider-Man mà mọi thứ, ấy là Venom. Ở những giây cuối của trailer, ta thấy khuôn mặt quen thuộc của phản anh hùng Venom lộ diện, ngay lập tức kèm theo một logo hình nhện vốn được dùng để mô tả hắn trong truyện tranh - một thứ không hiện hữu trong loạt phim chiếu rạp Venom đang được sản xuất. 

Lộ diện trailer chính thức của game Spider-Man mới trên PlayStation, hai Nhện sẽ phải đối mặt với Nhện Vũ trụ Venom! - Ảnh 3.

Dự kiến, game Marvel's Spider-Man 2 cho hệ PlayStation sẽ lên kệ vào năm 2023.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ