Lộ giá bán bộ ba GTA huyền thoại, 3 game chục năm tuổi bằng một game bom tấn thời đại mới

Kim,  

Bộ ba GTA sẽ đổ bộ các nền tảng trong năm 2021 này.

Trang bán lẻ Base.com là nơi đầu tiên cho đặt trước Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition, bộ ba game bom tấn của Rockstar đã định hình cả một giai đoạn phần cứng và cũng là ba tượng đài trong làng game. Ba bản GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas được cho là có giá 70 USD/70 bảng Anh cho những máy thuộc hệ console mới.

Lộ giá bán bộ ba GTA huyền thoại, 3 game chục năm tuổi bằng một game bom tấn thời đại mới - Ảnh 1.

Cũng theo Base.com, GTA Trilogy sẽ có giá 60 USD/60 trên các hệ máy cũ là PS4, Nintendo Switch và Xbox One. Tuy nhiên, Rockstar vẫn chưa công bố giá bán chính thức cũng như ngày ra mắt bộ ba GTA huyền thoại.

Trong tuần trước, Rockstar công bố sẽ ra mắt GTA Trilogy trong năm nay, hứa hẹn sẽ là bản cập nhật đồ họa giữ nguyên cái chất của GTA cũ. Tuyên bố của Rockstar đã khẳng định loạt tin đồn được cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi bấy lâu nay.

Bên cạnh việc tung ra ba bản GTA làm lại đồ họa, Rockstar sẽ gỡ những bản GTA cũ khỏi các cửa hàng online. Trong tuần này, người chơi sẽ không thể mua bản mềm GTA trên các cửa hàng như Rockstar Game Launcher, Steam hay những shop tương tự khác.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày