Lộ giá bán rẻ bất ngờ của Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3

Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ có giá bán thấp hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của chúng.

Samsung đang chuẩn bị ra mắt những chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của mình, đó là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Sự kiện Unpacked này dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 8 tới đây, tại Hàn Quốc. Một vài thông tin rò rỉ về bộ đôi smartphone màn hình gập này cũng đã xuất hiện, trong đó thông tin về giá bán rất được người dùng quan tâm.

Vì trước đó, đã có tin đồn rằng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ có giá bán hấp dẫn hơn thế hệ trước. Những chiếc smartphone màn hình gập nói chung và của Samsung nói riêng đều có mức giá khá cao, khiến cho người dùng phổ thông rất khó tiếp cận.

Lộ giá bán rẻ bất ngờ của Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 - Ảnh 1.

Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất từ Hàn Quốc, Galaxy Z Flip 3 sẽ có giá bán từ 1.200.000 won (1.044 USD), còn Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá khởi điểm từ 1.900.000 won (1.652 USD). Để so sánh, Galaxy Flip 2 có giá bán từ 1.650.000 won (1.435 USD), còn Galaxy Z Fold 2 có giá từ 2.398.000 won (2.085 USD).

Nếu thông tin rò rỉ trên là chính xác, thì hai chiếc smartphone màn hình gập mới của Samsung sẽ có giá thấp hơn tới 20% so với người tiền nhiệm của chúng. Đây là một mức giảm giá rất đáng kể, đặc biệt là đối với Galaxy Z Fold 3. Ngoài ra, Samsung vẫn sẽ tiếp tục chương trình đổi smartphone cũ lấy smartphone mới, vì vậy mà số tiền bỏ ra để sở hữu Galaxy Z Fold 3 hoặc Galaxy Z Flip 3 sẽ còn thấp hơn nữa.

Một thông tin khác được FCC tiết lộ mới đây, đó là Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ cả bút S Pen Pro, hỗ trợ kết nối bluetooth và điều khiển bằng cử chỉ. Do đó, sẽ càng có nhiều lý do hơn để người dùng lựa chọn cho mình một chiếc smartphone màn hình gập của Samsung.

Tham khảo: gizchina

NỔI BẬT TRANG CHỦ