Loa di động giờ cũng subwoofer "xập xình", gọi vốn vài ngày đã gấp đôi mục tiêu, mua nhanh để giảm 50% giá

M.Đức - WeBuy,  

Kể cả không dùng làm loa di động, bạn cũng có thể dùng hệ thống Rocksteady Stadium để thưởng thức nhạc tại nhà để giảm sự vướng víu của dây dợ!

Khi mua loa để thưởng thức nhạc, ta luôn phải cân bằng giữa 2 yếu tố là tính di động và chất lượng âm thanh. Những chiếc loa tại gia với nhiều thành phần đem tới âm thanh phủ rộng và âm bass rung động nhờ có loa subwoofer riêng. Loa di động đúng như cái tên của nó, có thể đem đi mọi nơi nhưng cũng vì vậy mà không thể tái tạo được âm thanh như các loa lớn được.

Loa di động giờ cũng subwoofer xập xình, gọi vốn vài ngày đã gấp đôi mục tiêu, mua nhanh để giảm 50% giá - Ảnh 1.

Công ty Rocksteady Stadium muốn thay đổi điều này, khi mới đây đã công bố hệ thống loa không dây nhiều thành phần mới với điểm đặc biệt là có một chiếc subwoofer để tạo ra những âm bass mạnh mẽ, đầy đặn. Chiếc subwoofer này có màng loa cỡ lớn 132mm công suất 40W, tích hợp viên pin 15.000mAh sử dụng trong 16 giờ và nặng 2.5kg - cũng không phải nhẹ nhưng vẫn cho vào túi và xách đi được.

Loa di động giờ cũng subwoofer xập xình, gọi vốn vài ngày đã gấp đôi mục tiêu, mua nhanh để giảm 50% giá - Ảnh 2.

Tất nhiên là subwoofer không thể sử dụng độc lập được rồi, vì nó chỉ có thể tái tạo được âm sub-bass (những dải tần thấp nhất của âm nhạc) mà thôi. Để hoàn thành bộ sản phẩm ta cần những loa vệ sinh, 2 chiếc để tạo hệ thống 2.1 (thường dùng nghe nhạc) và 4 chiếc để thành 4.1 (dùng để xem phim). Loa vệ tinh của hãng sở hữu màng loa 70mm 20W cho âm thấp và 22mm 10W cho âm trung và cao, tất cả được kết nối không dây với nhau bằng Bluetooth.

Loa di động giờ cũng subwoofer xập xình, gọi vốn vài ngày đã gấp đôi mục tiêu, mua nhanh để giảm 50% giá - Ảnh 3.

Bộ sản phẩm được làm ra để thưởng thức nhạc ở những bữa tiệc ngoài trời, các buổi đi picnic gia đình với tổng trọng lượng khoảng 4.5kg cho hệ thống 2.1 và 6.5kg cho 4.1. Tuy vậy nó vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng tại nhà để thay thế hệ thống loa có dây, dành cho các bạn muốn tiết kiệm diện tích phòng và không muốn vướng víu dây dợ.

Loa di động giờ cũng subwoofer xập xình, gọi vốn vài ngày đã gấp đôi mục tiêu, mua nhanh để giảm 50% giá - Ảnh 4.

Tại thời điểm viết bài, chương trình đặt trước của hệ thống loa Rocksteady Stadium đã đạt vượt chỉ tiêu với 76 người đặt trước, tổng số tiền là 17.511 USD và sẽ còn 19 ngày nữa là kết thúc.

Loa di động giờ cũng subwoofer xập xình, gọi vốn vài ngày đã gấp đôi mục tiêu, mua nhanh để giảm 50% giá - Ảnh 5.

Giá của chiếc subwoofer trong chương trình đặt trước là $99, mua thêm 2 chiếc loa vệ tinh thì tăng lên $269 và "chơi lớn" với 4 loa vệ tinh thì sẽ là $429. Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn chịu chi hẳn $3000 thì sẽ nhận được một bộ loa Rocksteady Stadium đầy đủ 5 chiếc kèm với việc được mời đến xem hòa nhạc, ăn uống nhà hàng sang và ở 1 đêm tại khách sạn "xịn" với 1 trong 2 người sáng lập của hãng tại Montreal (Canada) hoặc Los Angeles (Mỹ)!

Nếu muốn tham khảo và đặt mua bộ loa độc đáo này, hãy truy cập trang Kickstarter tại đây.

Loa di động giờ cũng subwoofer xập xình, gọi vốn vài ngày đã gấp đôi mục tiêu, mua nhanh để giảm 50% giá - Ảnh 6.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ