Love, Death & Robot, series siêu dị của Netflix sắp trở lại, mỗi tập phim được 1 studio riêng biệt "thầu" từ A-Z

DG,  

Netflix cho biết mùa thứ 2 của tuyển tập Love, Death & Robot sẽ mang đến những câu chuyện đậm chất báo thù, với nhiều sinh vật kỳ lạ như lũ người khổng lồ khỏa thân, ác quỷ đêm Giáng sinh hay sự nổi loạn của robot.

Love, Death & Robot là 1 tuyển tập phim hoạt hình theo những phong cách khác nhau, ra mắt vào tháng 3/2019 và từng đem về không ít giải thưởng lớn cho Netflix, trong đó bao gồm 3 chiến thắng quan trọng tại Emmy 2019. Sau hơn 2 năm im hơi lặng tiếng, mới đây đoạn trailer đầu tiên của series này đã bất ngờ lên sóng, sẵn sàng mang tới hàng loạt câu chuyện mới vào ngày 14/5 tới đây.

[Vietsub] Tiếp nối chiến thắng tại lễ trao giải Emmy 2019, Netflix sẽ cho ra mắt tuyển tập thứ 2 của Love, Death & Robot, với nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn, kỳ lạ hơn và xoáy sâu vào cảm xúc cũng như nỗi đau của con người hơn.

Nếu như bạn chưa biết, Love, Death & Robot là tác phẩm của Tim Miller, Joshua Donen, David Fincher và Jennifer Miller. Đây thực chất là 1 tuyển tập những mẩu phim ngắn có thời lượng từ 6 - 15 phút, được thể hiện theo nhiều phong cách hoạt hình khác nhau, bao gồm cả những phong cách phổ biến nhất hiện nay như anime hay CG.

Trong mùa đầu tiên lên sóng, 18 tập phim của Love, Death & Robot có thể coi là 18 tác phẩm riêng biệt hoàn toàn, do các đội ngũ biên kịch và studio hoạt hình khác nhau đảm nhận. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao tuyển tập này lại có sự đa dạng và không đồng nhất về phong cách như vậy. Ngay cả màu sắc từng tập, lối dẫn dắt câu chuyện cũng rất khác biệt, đôi khi thì rất nhẹ nhàng, thư giãn, nhưng cũng có lúc lại bi thương, đau khổ, hay giật gân, kinh dị. Mặc dù là 1 series hoạt hình nhưng nhiều chủ đề, cảnh phim trong Love, Death & Robot lại mang đậm chất 18 , với mức độ bạo lực, ngôn từ hay hình ảnh nhạy cảm, không thực sự phù hợp với trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, dù khác biệt thế nào đi nữa thì mỗi tập phim của Love, Death & Robot vẫn có 1 mối liên kết chung: Đó chính là yếu tố bản năng, bản ngã bên trong con người, giúp họ trở thành trung tâm của kịch bản cho dù bối cảnh xung quanh có thay đổi đến mức khó tin thế nào chăng nữa. Ngoài ra, mỗi tập phim cũng thường xoay quanh 1 hoặc nhiều chủ đề trong tiêu đề của series: Love (Tình yêu), Death (Cái chết) và Robot, qua đó mang đến nhiều màu sắc phim khác nhau như drama, giật gân hay khoa học viễn tưởng.

Love, Death & Robot, series siêu dị của Netflix sắp trở lại, mỗi tập phim được 1 studio riêng biệt thầu từ A-Z - Ảnh 2.

Love, Death & Robot phần 2 sẽ tiếp tục mang đến nhiều câu chuyện mới lạ hơn.

Với sự trở lại lần này, Netflix cho biết Love, Death & Robot sẽ mang đến những câu chuyện đậm chất báo thù, với nhiều sinh vật kỳ lạ như những tên khổng lồ khỏa thân, ác quỷ đêm Giáng sinh hay lũ robot nổi loạn. Tuyển tập thứ 2 của series sẽ chính thức lên sóng độc quyền trên Netflix vào ngày 14/5 tới đây. Phần thứ 3 cũng đang được hoàn thiện và dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Theo comicbook

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ